ทำไมเดียวนี้นิยมทำหมูกรอบ แบบหนังบางกรอบ เนื้อนิ่มๆ มันขาวๆ มันเป็นเทรนใช่ไหมครับ

คือช่วงนี้รู้สึกว่าสั่งเมนูหมูกรอบทีไร ร้านใหม่ๆ ทั้งออนไลน์ ออฟไลน์ หลายๆร้านทำหมูกรอบแบบ หนังบางกรอบ  มันยังขาวๆอยู่ เนื้อเหมือนหมูต้มนิ่มๆ  ผมรู้สึกว่ามันเลี่ยนมาก มันเป็นเทรนเหรอครับ ความรู้สึกเหมือนกินหมูต้มหนังกรอบ ชิ้นไหนมันเยอะก็เหมือนกินน้ำมันหมู กัดทีนึงน้ำมันไหลออกมาเพียบ

เมื่อก่อนจะไม่ค่อยเจอหมูกรอบแบบนี้เท่าไร จะเจอแบบ รีดมันออกพอสมควร หนังกรอบฟู เนื้อกระด้างหน่อยๆ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่