ปกติทำสุก ทอด 2 ด้านค่ะ แต่ด้วยความที่ใส่น้ำไปนิดนึงในตอนตีไข่ ไฟกลาง น้ำมันน้อย กระทะกำลังจะไหม้เลยรีบกลับด้านแบบไม่เป็นแผ่นกลม แล้วรีบปิดไฟ ปรากฎว่าชะอมด้านที่เพิ่งกลับไม่ค่อยสุก กระทะก็แช่น้ำแล้ว
นี่คือด้านแรก กระทะร้อนมาก ถ้าหลี่ไฟอีกก็ดับไปเลย
นี่คือ ด้านที่เพิ่งกลับ ควันออกค่อนข้างเยอะแล้ว
(ไม่สวยเพราะรีบกลับ แล้วตอนช้อนเพื่อนกลับมันไม่ได้ทั้งแผ่น)
เอามาทานกับข้าว ขมเลยค่ะแต่ไม่เยอะ
คิดว่าความผิดพลาดน่าจะมาจากไฟกลางและผสมน้ำไป กระทะเป็นเหล็กร้อนไฟเร็ว
ปกติทอดไข่เจียวเป็นแผ่นนะคะ เรารู้ตัวเลยว่าพลาดเอง
ที่พลาดอีกคือ ลืมล้างชะอม นึกขึ้นได้ตอนกินข้าวแล้ว
ไข่เจียวทอดขะอม ถ้าชะอมไม่ค่อยสุก จะเป็นอะไรมั้ยคะ
นี่คือด้านแรก กระทะร้อนมาก ถ้าหลี่ไฟอีกก็ดับไปเลย
นี่คือ ด้านที่เพิ่งกลับ ควันออกค่อนข้างเยอะแล้ว
(ไม่สวยเพราะรีบกลับ แล้วตอนช้อนเพื่อนกลับมันไม่ได้ทั้งแผ่น)
เอามาทานกับข้าว ขมเลยค่ะแต่ไม่เยอะ
คิดว่าความผิดพลาดน่าจะมาจากไฟกลางและผสมน้ำไป กระทะเป็นเหล็กร้อนไฟเร็ว
ปกติทอดไข่เจียวเป็นแผ่นนะคะ เรารู้ตัวเลยว่าพลาดเอง
ที่พลาดอีกคือ ลืมล้างชะอม นึกขึ้นได้ตอนกินข้าวแล้ว