หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
ทำอย่างไรให้ไอศกรีมเนื้อแน่นแบบswensen's
กระทู้คำถาม
Swensen's
ไอศกรีม
วัตถุดิบทำอาหาร
ของหวาน
สูตรของหวาน
ผมเป็นคนที่ชอบกินswensen'sมาก รู้สึกว่าเนื้อแน่นกว่าไอศกรีมทั่วไปมากๆ ใครพอจะรู้ไหมครับว่าเขามีเคล็ดลับอย่างไรให้เนื้อแน่นได้แบบนั้น
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
กินไอศกรีมswensenรสไหน คุ้มสุด
ทุกรสขายในราคาที่เท่ากัน คือ scoopละ60฿ แต่ต้นทุนและวัตถุดิบของแต่ละรสคงไม่เท่ากันแน่ๆ อย่างบางรสก็จะมีใส่เนื้อผลไม้หรือถั่วลงไปด้วย เลยสงสัยว่า กินรสไหนแล้วคุ้มสุดคะ
สมาชิกหมายเลข 2347543
🙂🍪🍫🍵🌺@@...(*_*)Coconut Macaroons/มาการูนมะพร้าว(*_*)...@@🙂🍪🍫🍵🌺
🌸😀🍪🍫วันนี้ของนำเสนอ Coconut Macaroons/มาการูนมะพร้าว เป็นคุกกี้ที่อัดแน่น ไปด้วยเนื้อมะพร้าว มาการูนที่ทำนั้น จะต่างจากสูตรต้นตำรับของอิตาลี ซึ่งจะใช้ไข่ขาว ไม่มีไข่แดงเป็นส่วนผสม แต่สู
สมาชิกหมายเลข 3902534
ดูย้อนหลัง ครัวคุณต๋อย 26 มิ.ย. 67 เคล็ดไม่ลับกับสูตรนมเย็นบลูเบอร์รี ไอศกรีมมะยงชิดชีสเค้ก
เคล็ดไม่ลับกับสูตรนมเย็นบลูเบอร์รี่ https://www.youtube.com/watch?v=l6bd0lldDwQ ไอศกรีมมะยงชิดชีสเค้ก ร้าน Ruben Ice cream https://www.youtube.com/watch?v=6SnSgkCxQjY
CHsoji86
ทำยังไงให้เนื้อเค้กแน่นคะ คือทำ Ultimate chocolate cake อบออกมาแล้วเนื้อน้องร่วนค่ะ
คือที่จริงเนื้อเค้กมันจะต้องเป็นแบบเนื้อเค้กเรทเวลเวทอะค่ะ หนูทำตามสูตรของคนเกาหลีค่ะ หนูอบเสร็จแล้วรอมันเย็นแล้วเอาไปแช่ตู้เย็นข้ามคืนก็แล้ว แต่เนื้อน้องยังไม่แน่นเลยค่ะ พี่ๆพอจะรู้สาเหตุไหมคะ แล้วแก
สมาชิกหมายเลข 6073946
แชร์สูตร เจลาโต้รสช็อคโกแลต โฮมเมด ทำยาก ขั้นตอนวุ่นวาย แต่อร่อย จากครัว Captain Coriander ค่ะ
สวัสดีค่ะ วันนี้จะมาแชร์สูตรและวิธีทำเจลาโต้ค่ะ ออกตัวก่อนเลย ว่าวิธีทำและเครื่องมือยุ่งยาก แต่สำหรับใครที่เป็นแฟนเจลาโต้ ถ้าซื้อทานอยู่บ่อยๆ ทำเองอาจจะถูกกว่า และที่สามารถใช้วัตถุดิบดีๆได้ต
captain coriander
วิธีทำโจ๊กหมูสับซีอิ๊ว ข้าวนุ่มมากกก กินตอนเช้าอร่อยอิ่มท้องสุดๆ
โจ๊กหมูสับซีอิ๊ว สูตรนี้เคี่ยวจนข้าวนุ่มเหนียว ราดด้วยหมูสับซีอิ๊วรสเข้มข้น เสิร์ฟร้อน ๆ คู่ไข่ลวกเยิ้ม ๆ อิ่มท้องม้ากกก! 😊 วัตถุดิบข้างล่างอาจจะดูเยอะ แต่จริง ๆ แล้ว ในครัวเรามีครบ! วัตถุดิบข้าวต้ม-
Spring Green Evolution
วิธีทำเมนู: ไข่ยัดไส้หมูสับตุ๋นซีอิ๊ว
วัตถุดิบ: 1. หมูสับ • ปรุงรสด้วยซีอิ๊วขาวและแป้งมันเล็กน้อย 2. ไข่ไก่ 5 ฟอง 3. ต้นหอมซอย สำหรับโรยหน้า 4. น้ำมันพืช สำหรับทอด 5. ซีอิ๊วขาว ป
สมาชิกหมายเลข 8552602
แจกสูตร “ซูเฟล่” ขนมอบเนื้อนุ่ม ละลายได้ในปาก
มาทำซูเฟล่ (soufflé) ขนมหวานเนื้อนุ่ม ฟู ละลายในปาก ตามสูตรลับแห่งรายการ The Great Thai Bake Off ยอดนักอบขนมกันค่ะ ส่วนผสม นมสด 30 mL ไข่ 4 ฟอง น้ำตาล 80 กรัม แป้งข้าวโพด 60 กรัม ฝักวานิลลา &fr
PPTV36 Expert
ทำไอศครีมขายจำเป็นต้องใส่ผงไอศครีม กับ เจลลาตินไหม
อยากทราบว่าจะทำไอศครีมขายจำเป็นต้องใส่ผงไอศครีม กับ เจลลาตินไหม เห็นบางสูตรก็ใส่บางสูตรก็ไม่ใส่อ่ะครับ
สมาชิกหมายเลข 5845354
พุดดิ้งนมสด
สวัสดีค่ะ มาแจกสูตรอาหารกันอีกแล้วววววววว วันนี้ขอเสนอเมนู #พุดดิ้งนมสด เนื้อเด้งๆ นุ่มๆ ดึ๋งๆ ฟินลืมเลยจ้า วัตถุดิบ ไข่ไก่ นม น้ำตาล แป้ง วิธีทำ ตอกไข
สมาชิกหมายเลข 6047263
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
Swensen's
ไอศกรีม
วัตถุดิบทำอาหาร
ของหวาน
สูตรของหวาน
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
ทำอย่างไรให้ไอศกรีมเนื้อแน่นแบบswensen's