ทำยังไงให้เนื้อเค้กแน่นคะ คือทำ Ultimate chocolate cake อบออกมาแล้วเนื้อน้องร่วนค่ะ

คือที่จริงเนื้อเค้กมันจะต้องเป็นแบบเนื้อเค้กเรทเวลเวทอะค่ะ
หนูทำตามสูตรของคนเกาหลีค่ะ
หนูอบเสร็จแล้วรอมันเย็นแล้วเอาไปแช่ตู้เย็นข้ามคืนก็แล้ว แต่เนื้อน้องยังไม่แน่นเลยค่ะ
พี่ๆพอจะรู้สาเหตุไหมคะ แล้วแก้ยังไงหรอคะ 
คือทำส่งคาเฟ่ให้เค้าชิม รสชาติคือดีย์ แต่ติดตรงเนื้อเค้กไม่แน่นนี่แหละค่ะ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่