คือที่จริงเนื้อเค้กมันจะต้องเป็นแบบเนื้อเค้กเรทเวลเวทอะค่ะ
หนูทำตามสูตรของคนเกาหลีค่ะ
หนูอบเสร็จแล้วรอมันเย็นแล้วเอาไปแช่ตู้เย็นข้ามคืนก็แล้ว แต่เนื้อน้องยังไม่แน่นเลยค่ะ
พี่ๆพอจะรู้สาเหตุไหมคะ แล้วแก้ยังไงหรอคะ
คือทำส่งคาเฟ่ให้เค้าชิม รสชาติคือดีย์ แต่ติดตรงเนื้อเค้กไม่แน่นนี่แหละค่ะ
ทำยังไงให้เนื้อเค้กแน่นคะ คือทำ Ultimate chocolate cake อบออกมาแล้วเนื้อน้องร่วนค่ะ
หนูทำตามสูตรของคนเกาหลีค่ะ
หนูอบเสร็จแล้วรอมันเย็นแล้วเอาไปแช่ตู้เย็นข้ามคืนก็แล้ว แต่เนื้อน้องยังไม่แน่นเลยค่ะ
พี่ๆพอจะรู้สาเหตุไหมคะ แล้วแก้ยังไงหรอคะ
คือทำส่งคาเฟ่ให้เค้าชิม รสชาติคือดีย์ แต่ติดตรงเนื้อเค้กไม่แน่นนี่แหละค่ะ