ขอถามเกี่ยวกับ butter cake. หน่อยค่ะ

กระทู้สนทนา
ทำ butter cake เสร็จแล้วแช่ตู้เย็นแบบไม่ต้องห่อฟอยหรือหรือwrapห่ออาหารได้มั้ยค่ะ มันจะมีผลต่อเนื้อเค้กหรือเปล่าค่ะ. และทำยังไงให้เนื้อเค้กเนียนค่ะเราทำแล้วมันไม่ค่อยเนียนเหมือนต้นฉบับคุณjumjeeเลยค่ะ แต่่รสชาติอร่อยและกลิ่นหอมมากค่ะ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่