ตามหัวข้อเลยค่ะ Butter cake อยากให้พออบออกมาพอเย็นตัวแล้วเนื้อเค้กข้างในกินแล้วไม่ฝืดคออ่ะค่ะ อยากให้มันหนึบๆ เนื้อหนักแต่ยังชุ่มเนยอยู่อ่ะค่ะ ไม่ชอบแบบ เบาๆ แล้วก็ถามอีกอย่างนึงค่ะคุณภาพของเนยส่งผลต่อคุณภาพของเนื้อเค้กมากมั้ยคะ คือตอนแรกใช้เนย อลาวี่ แต่เพิ่งเปลื่ยนมาเป็น Anchor ยังไม่ได้ลองดูเลยค่ะเลยไม่ทราบว่ามันจะส่งผลต่อเนื้อเค้กมากน้อยแค่ไหน
ส่งรูปเนื้อเค้กแบบที่อยากได้มาให้ด้วยนะคะ + Echire butter ที่ตามหาค่ะ
ขอบคุณทุกๆคำตอบนะคะ ^ ^
อบButter cake ยังไงให้เนื้อข้างในยังชุ่มเนยไม่แห้งคะ + เนย Echire หาซื้อที่ไหนในไทยได้บ้างคะ?
ส่งรูปเนื้อเค้กแบบที่อยากได้มาให้ด้วยนะคะ + Echire butter ที่ตามหาค่ะ
ขอบคุณทุกๆคำตอบนะคะ ^ ^