สอบถามปัญหาเวลาอบชีสเค้กหน่อยค่ะ


พอดีลองอบชีสเค้กแบบรองน้ำค่ะ แล้วฐานมันออกมานิ่มมากเลยค่ะ เป็นเพราะอะไรแล้วทำยังไงให้มันกรอบแล้วก้ติดกันไม่กระจายเวลาตัดคะ
แล้วปัญหาอีกอย่างคือเนื้อชีสเค้กค่ะอยากทำให้มันนิ่มๆคล้ายแบบไม่อบเหมือนของ s&p เลยลองอบแบบใส่แต่ไข่แต่เนื้อออกมาทำไมมันดูแน่นๆรสชาติเหมือนแป้งไม่สุก ทั้งที่ไม่ได้ใส่แป้งคะ แล้วทำยังไงให้เนื้อมันเบานุ่มแต่ไม่เละคะ พอดีลองเพิ่มวิปครีมมันก้เละไปน่ะค่ะ ขอบคุณค่า
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่