หัดทำมัฟฟินจากหม้อทอดไร้น้ำมัน ทำไมหน้ามันแข็งจัง

กำลังหัดทำขนมค่ะมีแค่หม้อทอดไร้น้ำมัน(เพิ่งถอยมา) เลยอยากทำเมนูขนมง่ายๆแต่พอทำ มัฟฟิน  คัพเค้ก หลายรอบแล้วหน้าขนมแข็งมากกกกกกก....เพื่อนๆมีใครพอรู้ช่วยแนะนำหน่อยจ้า  🙏🙏
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่