ไม่รู้ว่าเกิดจากอะไรหรอ คะ คือเราเพิ่งหัดทำอะค่ะ ใครรู้ช่วยบอกที ตามสูตรคือใช้ไข่4ฟอง แต่บ้านเราเหลือไข่แค่2ฟองแล้วอยากลองทำเลย ลดสูตร ลดปริมาณแป้งอัลมอนด์ +กับ เราใส่กากมะพร้าวคั่ว เลยไม่รู้ว่าที่มันแข็งๆสากเกิดจาก
- กากมะพร้าวคั่ว
-หรือแป้งอัลมอนด์เนื้อสัมผัสเป็นแบบนี้อยู่แล้ว
- หรือว่าใส่ไขน้อยไป
เค้กอัลมอนด์ แข็ง สากๆ
- กากมะพร้าวคั่ว
-หรือแป้งอัลมอนด์เนื้อสัมผัสเป็นแบบนี้อยู่แล้ว
- หรือว่าใส่ไขน้อยไป