รบกวนสอบถามผู้รู้หน่อยค่ะ พอดีเราทำ บราวนี่แครกเกอร์ แล้วโรยหน้าด้วยอัลมอนด์สไลด์และช็อคชิฟ
แต่หลังจากออบเสร็จแล้ว อัลมอนด์จะหลุดออกจากตัวขนมเยอะมากเลยค่ะ
เราอยากรู้ว่า
1. เพราะเหตุใดมันถึงหลุดออกจากตัวขนมค่ะ
2. มีวิธีแก้ไหมค่ะ เพราะเราอยากทำขายนะคะ
ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ
โรยอัลมอนด์แล้วหลุดจากหน้าขนม
แต่หลังจากออบเสร็จแล้ว อัลมอนด์จะหลุดออกจากตัวขนมเยอะมากเลยค่ะ
เราอยากรู้ว่า
1. เพราะเหตุใดมันถึงหลุดออกจากตัวขนมค่ะ
2. มีวิธีแก้ไหมค่ะ เพราะเราอยากทำขายนะคะ
ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ