คำตอบที่ได้รับเลือกจากเจ้าของกระทู้
ความคิดเห็นที่ 15
เป็นมันกุ้งที่ทำขึ้นมา แล้วเอามาใส่ทีหลังครับ ใส่ตอนย่างนั่นล่ะ ถ้าย่างไปแล้วมันแห้ง ก็เติมเรื่อยๆให้เต็มครับ เข้ามาช่วยคอร์นเฟิร์ม มันกุ้งจริงๆ ไม่ได้มีเยอะขนาดนั้น
สมาชิกหมายเลข 6943209 ถูกใจ, สมาชิกหมายเลข 4650704 ถูกใจ, คนช่างคุย ถูกใจ, สมาชิกหมายเลข 2183499 ถูกใจ
▼ กำลังโหลดข้อมูล... ▼
แสดงความคิดเห็น
คุณสามารถแสดงความคิดเห็นกับกระทู้นี้ได้ด้วยการเข้าสู่ระบบ
มันกุ้ง ส่วนที่หัวกุ้งเผา เขาใช้มันกุ้งมาใส่เพิ่ม
เวลาทำกุ้งเผา เขามีวิธีเอามันกุ้งมาใส่เพิ่ม
แต่เขาไม่รู้สูตรผสมกับไข่แดง กี่ส่วน
มีใครรู้สูตรบ้างครับ