Udon Miso Carbonara

 

เส้นอุด้งมาทำคาร์โบนาราปรุงรสเค็มด้วยมิโสะ (เต้าเจี้ยวญี่ปุ่น)

ทำซอสมิโสะคาร์โบนารา
1. ไข่แดง 2 ฟอง + ไข่ 1 ฟอง
2. ใส่ชีสพาร์เมซาน
3. ใส่มิโสะ 1 ช้อนโต๊ะ
4. คลุกให้เข้ากัน ได้เป็นซอสมิโสะคาร์โบนารา
 

1. อุด้ง 2 ห่อ น้ำหนักรวม 400 กรัม
2. ต้มเส้นอุด้งให้สุก
3. เอาเบคอนไปผัดกับน้ำมัน
4. ใส่เส้นอุด้งลงไปผัดกับเบคอน
 

1. เส้นอุด้งผัดเบคอน
2. ซอสมิโสะคาร์โบนารา
3. ใส่เส้อุด้งที่ผัดไปในหม้อซอส
4. คลุกให้เข้ากัน ได้เป็น อุด้งมิโสะคาร์โบนารา
 
 
โรยหน้าด้วยชีสพาร์เมซาน พริกไทย



 
สวัสดึ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่