เส้นอุด้งมาทำคาร์โบนาราปรุงรสเค็มด้วยมิโสะ (เต้าเจี้ยวญี่ปุ่น)
ทำซอสมิโสะคาร์โบนารา
1. ไข่แดง 2 ฟอง + ไข่ 1 ฟอง
2. ใส่ชีสพาร์เมซาน
3. ใส่มิโสะ 1 ช้อนโต๊ะ
4. คลุกให้เข้ากัน ได้เป็นซอสมิโสะคาร์โบนารา
1. อุด้ง 2 ห่อ น้ำหนักรวม 400 กรัม
2. ต้มเส้นอุด้งให้สุก
3. เอาเบคอนไปผัดกับน้ำมัน
4. ใส่เส้นอุด้งลงไปผัดกับเบคอน
1. เส้นอุด้งผัดเบคอน
2. ซอสมิโสะคาร์โบนารา
3. ใส่เส้อุด้งที่ผัดไปในหม้อซอส
4. คลุกให้เข้ากัน ได้เป็น อุด้งมิโสะคาร์โบนารา
โรยหน้าด้วยชีสพาร์เมซาน พริกไทย
สวัสดึ
Udon Miso Carbonara
เส้นอุด้งมาทำคาร์โบนาราปรุงรสเค็มด้วยมิโสะ (เต้าเจี้ยวญี่ปุ่น)
ทำซอสมิโสะคาร์โบนารา
1. ไข่แดง 2 ฟอง + ไข่ 1 ฟอง
2. ใส่ชีสพาร์เมซาน
3. ใส่มิโสะ 1 ช้อนโต๊ะ
4. คลุกให้เข้ากัน ได้เป็นซอสมิโสะคาร์โบนารา
1. อุด้ง 2 ห่อ น้ำหนักรวม 400 กรัม
2. ต้มเส้นอุด้งให้สุก
3. เอาเบคอนไปผัดกับน้ำมัน
4. ใส่เส้นอุด้งลงไปผัดกับเบคอน
1. เส้นอุด้งผัดเบคอน
2. ซอสมิโสะคาร์โบนารา
3. ใส่เส้อุด้งที่ผัดไปในหม้อซอส
4. คลุกให้เข้ากัน ได้เป็น อุด้งมิโสะคาร์โบนารา
โรยหน้าด้วยชีสพาร์เมซาน พริกไทย
สวัสดึ