ทุกคน เข้าใจและเคยรู้สึก กับ รสชาติ ที่เรียกว่า กลมกล่อม ใช่ไหม
แบบว่า รสกำลังพอดี ทานเลย ก็อร่อย หรือจะปรุงเพิ่มก็ตามสะดวก
ผมมักจะได้ รสชาติกลมกล่อม เวลาไป กินอาหารในภัตรคาร
ทุกอย่าง รสอร่อย หมดเลย รสไม่โดด
อาหารที่ต้อง เค็ม ก็ มีรสชาติกลมกล่อม
อาหารที่ต้อง หวาน ก็ มีรสชาติกลมกล่อม
อาหารที่ต้อง เผ็ดก็ มีรสชาติกลมกล่อม
ผมชอบสั่งเมนู ข้าวผัด อร่อยทุกครั้ง
กระเพาะปลา ก็อร่อย
ผัดคะน้า ก็อร่อย
แกงจืด ยังอร่อย
เคล็ดลับ คือ อะไร??????
กลับมาบ้าน ทำเอง ไม่เคย อร่อยเท่า....
ทำอาหารยังไง ถึงจะได้รสชาติ กลมกล่อม เหมือนที่ภัตรคาร หรือ ร้านขึ้นชื่อ
แบบว่า รสกำลังพอดี ทานเลย ก็อร่อย หรือจะปรุงเพิ่มก็ตามสะดวก
ผมมักจะได้ รสชาติกลมกล่อม เวลาไป กินอาหารในภัตรคาร
ทุกอย่าง รสอร่อย หมดเลย รสไม่โดด
อาหารที่ต้อง เค็ม ก็ มีรสชาติกลมกล่อม
อาหารที่ต้อง หวาน ก็ มีรสชาติกลมกล่อม
อาหารที่ต้อง เผ็ดก็ มีรสชาติกลมกล่อม
ผมชอบสั่งเมนู ข้าวผัด อร่อยทุกครั้ง
กระเพาะปลา ก็อร่อย
ผัดคะน้า ก็อร่อย
แกงจืด ยังอร่อย
เคล็ดลับ คือ อะไร??????
กลับมาบ้าน ทำเอง ไม่เคย อร่อยเท่า....