เค้กใบเตย สูตรนึ่ง ทำง่าย ฟูนุ่ม



เค้กใบเตยนึ่ง
1. แป้งสาลีอเนกประสงค์  1 ถ้วยตวง ( 140 กรัม)
2. ผงฟู 1 ช้อนชา ( 4 กรัม)
3. เบคกิ้งโซดา 1/2 ช้อนชา ( 4 กรัม)
4. น้ำตาลทราย 1/3 ถ้วยตวง ( 70 กรัม )
5. เกลือ 1/4 ช้อนชา ( 2 กรัม)
6. นมจืด 1/2 ถ้วยตวง ( 100 กรัม )
7. น้ำใบเตย 1/2 ถ้วยตวง ( 100 กรัม)
8 น้ำมะนาว 2 ช้อนชา ( 10 กรัม)
9. น้ำมันพืช 2 ช้อนโต๊ะ ( 25 กรัม )

Ingredients 
- 1 cup. All purpose flour ( 140 g.)
- 1 tsp. Baking powder ( 4 g.)
- 1/2 tsp. Baking soda ( 4 g.)
- 1/3 cup. Sugar ( 70 g.)
- 1/4 tsp. Salt ( 2 g.)
- 1/2 cup. Tasteless milk ( 100 g.)
- 1/2 cup. Pandan juice ( 100 g.)
- 2 tsp. Lemon juice ( 10 g.)
- 2 tbsp. Vegetable oil ( 25 g.)

















คลิกเพื่อดูคลิปวิดีโอ

🙏ขอขอบคุณทุกการรับชม ทุกคอมเมนท์ ทุกกำลังใจนะคะ เพื่อนๆสามารถรับชมเมนูอื่นๆอีกมากมายได้ที่ ⬇️⬇️ นะคะ❤️
YouTube: Neranya channel 
Fb : แม่บ้านต่างแดน usa
https://www.youtube.com/c/NeranyaChannel
 https://www.facebook.com/Neranyachannel/
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่