เป็นมือใหม่ค่ะ กำลังอยากจะอบพวกเค้ก พยายามศึกษาจากyoutube เเต่เราไม่ค่อยเข้าใจตอนพวกเตรียมพิมพ์อะไรเเบบนี้อ่าค่ะ คือพอเข้าใจว่าก้นพิมพ์ ควรทาเนยขาว เเต่เเบบตรงขอบอ่าคะ เราต้องทาเนยขาวด้วยมั้ยคะ เห็นบางคนทาก่อนใส่ บางคนปล่อยกระดาษไว้เเบบนั้นเลย มันมีผลอะไรรึป่าวคะ
เเล้วใช้กระดาษไขหรือกระดาษเทฟลอนดีคะ
เราดูพวกyoutuber ของคนญี่ปุ่นกับเกาหลี เเล้วส่วนใหญ่จะใช้teflon อ่าค่ะ อยากถามว่าซื้อได้ที่ไหนด้วย)
ปล. พิมพ์เราเป็นพิมพ์ธรรมดาเลยค่า
อยากจะลองอบjapanese chessecake กับ เค้ก genoise ค่ะ
ขอบคุณที่ตอบนะคะ คำถามอาจจะดูงงๆไปบ้าง
การเตรียมพิมพ์
เเล้วใช้กระดาษไขหรือกระดาษเทฟลอนดีคะ
เราดูพวกyoutuber ของคนญี่ปุ่นกับเกาหลี เเล้วส่วนใหญ่จะใช้teflon อ่าค่ะ อยากถามว่าซื้อได้ที่ไหนด้วย)
ปล. พิมพ์เราเป็นพิมพ์ธรรมดาเลยค่า
อยากจะลองอบjapanese chessecake กับ เค้ก genoise ค่ะ
ขอบคุณที่ตอบนะคะ คำถามอาจจะดูงงๆไปบ้าง