ไปทานอาหารเจอกระเทียมเจียวใส่เปลือกแล้วตลกทุกครั้ง

เหมือนคนทำกับข้าวไม่เป็นเลย บางร้านทุบๆๆแล้วเจียวเลย ขนาดแกะกระเทียมยังขี้เกียจแกะเลยผมว่าไม่ต้องใส่หรอกกระเทียมเจียว ลำบากคนกินต้องมานั้งเอาเปลือกกระเทียมออก 
ข้อเสีย
1.รกอาหาร
2.ลำบากคนกิน
ข้อดี
ไม่มีเลย

ต้นตอมันมาจากไหนกระเทียมเจียวใส่เปลือก
สุดยอดความคิดเห็น
ความคิดเห็นที่ 2
นี่ จขกท คงจะไม่เคยทำกับข้าวล่ะสินะ แล้วยังจะว่าร้านเค้าทำกับข้าวไม่เป็นอีก
เปลือกกระเทียมพอเจียวกับน้ำมันจะมีความหอมมาก หอมสุดๆ หอมกว่าไม่มีเปลือกอีก
เปลือกกระเทียมเป็นไฟเบอร์ด้วย มีวิตามินสูง
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่