สุดยอดความคิดเห็น
ความคิดเห็นที่ 2
นี่ จขกท คงจะไม่เคยทำกับข้าวล่ะสินะ แล้วยังจะว่าร้านเค้าทำกับข้าวไม่เป็นอีก
เปลือกกระเทียมพอเจียวกับน้ำมันจะมีความหอมมาก หอมสุดๆ หอมกว่าไม่มีเปลือกอีก
เปลือกกระเทียมเป็นไฟเบอร์ด้วย มีวิตามินสูง
เปลือกกระเทียมพอเจียวกับน้ำมันจะมีความหอมมาก หอมสุดๆ หอมกว่าไม่มีเปลือกอีก
เปลือกกระเทียมเป็นไฟเบอร์ด้วย มีวิตามินสูง
THEEorPEI ถูกใจ, chupachoop ขำกลิ้ง, สมาชิกหมายเลข 863961 ถูกใจ, phahurat ถูกใจ, สมาชิกหมายเลข 5033003 ถูกใจ, สมาชิกหมายเลข 4852604 ถูกใจ, สมาชิกหมายเลข 5628004 ถูกใจ, หมูกรอบหวานมัน ถูกใจ, สมาชิกหมายเลข 5752000 ถูกใจ, เพชรชมพู ถูกใจรวมถึงอีก 9 คน ร่วมแสดงความรู้สึก
▼ กำลังโหลดข้อมูล... ▼
แสดงความคิดเห็น
คุณสามารถแสดงความคิดเห็นกับกระทู้นี้ได้ด้วยการเข้าสู่ระบบ
ไปทานอาหารเจอกระเทียมเจียวใส่เปลือกแล้วตลกทุกครั้ง
ข้อเสีย
1.รกอาหาร
2.ลำบากคนกิน
ข้อดี
ไม่มีเลย
ต้นตอมันมาจากไหนกระเทียมเจียวใส่เปลือก