หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
ทำไมช็อกโกแลต ในคุ้กกี้ฟาร์มพริกไทย ถึงไม่ละลายหายไป หลังผ่านการ อบความร้อนล่ะครับ
กระทู้คำถาม
เบเกอรี่
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
แจกสูตร นามะช็อกโกแลต ต้อนรับวาเลนไทน์ เนื้อละมุน ละลายในปาก By SGE
นามะช็อกโกแลต ( Nama Chocolate ) สูตรโดย SGE x เชฟเจิน ทำอย่างไรให้รสชาติเข้มข้น เนื้อนุ่มละมุน ละลายในปาก เหมือนไปกินถึงญี่ปุ่น รับรองว่า อร่อยเหมือนต้นฉบับ ทำเองได้ง่าย ๆ ภายใน 10 นาที เหมาะสำหรับทำ
Spring Green Evolution
สตรอว์เบอร์รี่ช็อคโก้พาย อร่อยง่ายๆไม่อบ
เมนูขนมง่ายๆ ไม่ง้อเตาอบเลย ละส่วนผสมลองจับใส่ๆละไม่รู้ว่าเรียกว่าไร เลยตั้งชื่อว่าสตรอว์เบอร์รี่ช็อคโก้พายละกันเนาะ 5555 ส่วนผสม โอริโอ้ 1แถว (ซองยาวๆประมาณ20-30บาท) เนยละลาย 50ml ดาร์กช็อคโกแล็ตชิ
Seulguitar
🙂🍪🍫🍵🌺@@...(*_*)Coconut Macaroons/มาการูนมะพร้าว(*_*)...@@🙂🍪🍫🍵🌺
🌸😀🍪🍫วันนี้ของนำเสนอ Coconut Macaroons/มาการูนมะพร้าว เป็นคุกกี้ที่อัดแน่น ไปด้วยเนื้อมะพร้าว มาการูนที่ทำนั้น จะต่างจากสูตรต้นตำรับของอิตาลี ซึ่งจะใช้ไข่ขาว ไม่มีไข่แดงเป็นส่วนผสม แต่สู
สมาชิกหมายเลข 3902534
เตาอบไฟฟ้ากับหม้ออบร้อน
อยากลองทำคุ้กกี้หรือพวกบราวนี่อ่ะค่ะ แต่ที่บ้านมีแต่หม้ออบร้อนไว้อบหมูของคุณแม่ ไม่ทราบว่ามีใครทราบไหมคะว่าเตาอบไฟฟ้ากับหม้ออบร้อนต่างกันยังไง?
Popnichakul
เวลาทำเบเกอรี่หรือคุ้กกี้ ทำไมน้ำตาลที่ตีกับเนยไม่ละลาย
ที่ผ่านมาพึ่งทำคุ้กกี้ไปค่า ตีน้ำตาลในเนยที่พึ่งอุ่นให้ละลายในไมโครเวฟมันไม่ละลายอะคะ ตียังไงก็ไม่ละลาย เป็นที่อะไรหรอคะ
สมาชิกหมายเลข 1010019
ช่วยเลือกเตาอบหน่อยครับ นึกว่าสงสารลูกนกลูกกา
พอดีต้องใช้เตาวันละประมาณ 7-8 ชม มีเตาอบสองชนิด เลือกไม่ถูกว่าแบบไหนดีกว่ากัน เน้นอบพวก เบเกอรี่ครับ เค้ก คุ้กกี้ อื่นๆ ความทนทาน ความเสถียรของอุณหภูมิ การกระจายความร้อน อื่นๆ 1 2
todzz28
แจกสูตร ช็อกโกแลตลาวา รสชาติเข้มข้น ไส้ไหลเยิ้ม อร่อยฟินจนคำสุดท้าย By SGE
ช็อกโกแลตไหลทะลัก ชุ่มฉ่ำ สูตรจาก SGE x เชฟเจิน การันตีความอร่อย กับเมนูเค้กช็อกโกแลตลาวา ทำตามได้ไม่ยาก ลาวาไหลทะลัก เรียกได้ว่าถูกใจคนรักช็อกโกแลตอย
Spring Green Evolution
คุ้กกี้ช็อคบอล 3 steps ง่ายๆ ไม่ง้อเตาอบ
สวัสดีค่ะ ปกติติดตามกระทู้ทำอาหาร ทำขนม ในก้นครัวมานานหลายปี วันนี้ขอมาแบ่งปันสูตรขนมง่ายๆ ในสามขั้นตอนค่ะ เริ่มจากเราเป็นคนชอบแกะส่วนที่มีอัลมอนด์ ช็อคชิพ ในคุ้กกี้ แล้วจะเหลือที่เป็นแป้งเยอะมาก ไม่อ
Doom Kitty
คุ้กกี้บราว์นี่แบบกรอบนอกหนึบใน เข้มข้นหวานน้อย อบแล้วไม่แบนเป็นจานดาวเทียม!
มาทำของง่ายๆกินเล่นกันค่าาา ง่ายที่สุด ทำแล้วรับรองว่าจะไม่กลายเป็นอาหารอิโบ้แน่นอน!!! (อิโบ้=หมา) ชิววี่ บราว์นี่ คลุ๊กคลี้ <--- เนี๊ยะ! ถ้าลูกค้าถามต้องเน้นๆเสียงนะ
คุณชายขี้อาย
คุ้กกี้เนยเป็นไตได้มั๊ย
ทำคุ้กกี้เนยช็อกโกแลตชิพ สูตรคุณตรีค่ะ พออบสุกแล้วเหมือนเนื้อคุ้กกี้มันแน่นๆ อันนี้เราเข้าใจว่าเป็นเพราะลืมร่อนแป้งค่ะ แต่เนื้อคุ้กกี้ตรงก้นมันแน่นกว่าส่วนอื่นคล้ายๆเวลาทำสปันจ์เค้กแล้วเป็นไตอ่ะค่ะ
สมาชิกหมายเลข 925054
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
เบเกอรี่
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
ทำไมช็อกโกแลต ในคุ้กกี้ฟาร์มพริกไทย ถึงไม่ละลายหายไป หลังผ่านการ อบความร้อนล่ะครับ