หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
ช่วยเลือกเตาอบหน่อยครับ นึกว่าสงสารลูกนกลูกกา
กระทู้คำถาม
เครื่องใช้ไฟฟ้า
เบเกอรี่
พอดีต้องใช้เตาวันละประมาณ 7-8 ชม
มีเตาอบสองชนิด เลือกไม่ถูกว่าแบบไหนดีกว่ากัน
เน้นอบพวก เบเกอรี่ครับ เค้ก คุ้กกี้ อื่นๆ
ความทนทาน ความเสถียรของอุณหภูมิ การกระจายความร้อน อื่นๆ
1
2
แก้ไขข้อความเมื่อ
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
รู้สึกว่า ขนมอย่างเดียวกัน ถ้าอบจะอร่อยกว่านึ่ง
เคยกินเค้กกล้วยหอมนึ่ง กับเค้กกล้วยหอมอบ และขนมนึ่งกับอบอื่นๆ เปรียบเทียบกัน รู้สึกอบจะอร่อยกว่า เพื่อนๆ รู้สึกอย่างนั้นไหมคะ คิดว่าอบ อร่อยกว่า นึ่ง เพร่ะอะไรคะ
สมาชิกหมายเลข 8026542
เลือกเตาอบไฟฟ้ายังไง แบบไหนดีกว่ากัน? สำหรับคนหัดทำขนมและอยากต่อยอดทำขาย
สวัสดีคะ พอดีอยากได้เตาอบไฟฟ้า อยากให้ช่วยเลือกหน่อยคะว่าแบบไหนดี?😊 จุดประสงค์คือ หัดทำขนม และในอนาคตอยากทำขนมขายคะ อยากได้เตาอบที่ทนทาน ไม่ค่อยมีปัญหาเรื่องไฟกวนใจ สำหรับราคาไม่เกี่ยงคะ ตอนนี้มีอยู่
สมาชิกหมายเลข 1125953
ใครเคยใช้เตาอบ ariston รุ่น fk89 บ้างคะ สอบถามหน่อยค่ะ
เพื่อนสนใจจะซื้อเตาอบ ariston รุ่น fk89 มาใช้ค่ะ ราคา 39900 บาทโดยพนักงานให้ข้อมูลเกี่ยวกับตัวเครื่องว่า เป็นระบบ dual flow กระจายความร้อนทั่วทิศทาง ไม่มีปุ่มหรือระบบว่าให้เลือกไฟบน ไฟล่าง แบบเตาอบที
เต้าฮวย น้ำขิง
ทำเค้กทานเอง
หน้ามะตูมเข้าครัวเปิดเตาอบกันค่ะ
สมาชิกหมายเลข 8414410
ท๊อฟฟี่เค้ก เนื้อชิฟฟ่อน | หน้าบาง หวานน้อย #คนกลัวอ้วน | Toffee cake recipe
🍰ท๊อฟฟี่เค้ก เนื้อชิฟฟ่อน เนื้อเค้กนุ่มๆ หวานน้อย* หน้าเค้กไม่หนาแต่ยังคงความอร่อย เอาใจ 💕คนกลัวอ้วนค่ะ😊 จาก Ep.9 (สูตรใช้ถาดอบขนาด 8x12 นิ้ว / ใช้ขนาด 10x10 นิ้ว แทนได้) มีเพื่อนบางคน มีข้อจำกัดของพิ
สมาชิกหมายเลข 8138924
แนะนำเตาอบสำหรับมือใหม่ทำเบเกอรี่
คือ เราอยากจะตั้งใจทำเบเกอรี่อย่างจริงจัง แล้วพอดีจะซื้อเตาอบมาสักเครื่องเราอยากเตาอบแบบนี้ 1.)ยี่ห้อที่ใช้แล้วทนทาน 2.)ใช้อบเค้ก คุกกี้ บราวนี่ ขนมปัง 3.)ราคาน้อยกว่า 3500 บาท หรือมากกว่านิดหน่อยได้
สมาชิกหมายเลข 3733544
ทำคุกกี้ละไม่มีเตาอบให้อะไรอบได้บ้าง
สวัสดีค่ะหนูอายุ 15 พอดีว่าอยากหารายได้เสริมอย่าทำขนมไปขายที่โรงเรียนค่ะหนูก็เลยเลือกทำขนมคุกกี้สิงคโปร์ซึ่งมันต้องใช้เตาอบอบขนมแต่หนูไม่มีเตาอบหนูควรใช้อะไรอบได้บ้าง
สมาชิกหมายเลข 8390623
เตาอบกับหม้อฝาอบสามารถใช้ทำขนมได้เหมือนกันมั้ยคะ
ทำบราวนี่ ทำเค้ก หรือคุ้กกี้สามารถใช้หม้อฝาอบแทนเตาอบได้รึเปล่าคะ หรือทำได้แค่บางชนิดเท่านั้น
สมาชิกหมายเลข 1347313
แบบนี้ควรส่งซ่อมดีไหม
คือเราซื้อเตาอบมาเผาเตาอะไรเรียบร้อยแล้ว พอจบจริงๆก็ยัดเทอร์โมมิเตอร์เข้าไป คือเราวอมเตา 200 องศา แต่เราต้องการอุณหภูมิที่ 180 ซึ่งเทอร์โมมิเตอร์เราอ่ะจับได้แค่ 170 •คือส่วนตัวรู้สึกว่ามันเหวี่ยง
สมาชิกหมายเลข 4799547
เตาติ๊ง อบอาหารสามารถใช้ได้อย่างต่อเนื่อง 10 ชม.ไหมเช่นปรับอุณหภูมิที่ 100 องศาเซนเซียต ตั้งเวลา 60 นาทีใช้อบกล้วยครับ
ผมสงสัยว่าเตาติ๊ง เตาอบและปรุงย่างอาหาร เราสามารใช้ได้ต่อเนื่อง 10 ชม.ต่อวันไหม ผมอยากจะอบกล้วย ความร้อนที่ 100 องศาเซนเซียตเช่น หมุนตั้งเวลาไป 60 นาทีพอเวลาหมดหมุนไปใหม่สัก 10-12 รอบให้กล้วยแห้ง ถ้า
FARM FUJI
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
เครื่องใช้ไฟฟ้า
เบเกอรี่
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
ช่วยเลือกเตาอบหน่อยครับ นึกว่าสงสารลูกนกลูกกา
มีเตาอบสองชนิด เลือกไม่ถูกว่าแบบไหนดีกว่ากัน
เน้นอบพวก เบเกอรี่ครับ เค้ก คุ้กกี้ อื่นๆ
ความทนทาน ความเสถียรของอุณหภูมิ การกระจายความร้อน อื่นๆ
1
2