หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
ใช้ชอร์ตเทนนิ่งน้ำมันรำข้าวแทนมาการีนได้มั้ยคะ
กระทู้คำถาม
เบเกอรี่
ทำขนม
วัตถุดิบทำขนม
สูตรของหวาน
ขนม
ในสูตรตอนตีครีมเค้าจะให้ใช้เนยกับมาการีนผสมกัน แต่อยากให้มันดูสุขภาพขึ้นมาหน่อย(ซักนิดก็ยังดี) แต่ก็กลัวจะเสียแล้วทิ้ง เลยอยากรู้ว่าได้มั้ยคะ มีใครเคยลองบ้าง แล้วมันดีหรือไม่ดียังไง
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
วิธีทำ วาฟเฟิลโคนไอศครีม หอมกรอบ หลากหลายรสชาติ ทำตามได้ง่ายๆ !!*0*!!
สวัสดีทุกคนนน😁 วันนี้เรามีสูตรเด็ดมาบอกต่ออีกแล้วว เป็นคิวของ วาฟเฟิลโคน 3 รสชาติ หอมๆ กรอบๆ อร่อยหวานกำลังดี ยิ่งกินคู่กับไอศครีมบอกเลยมีฟินนนน ปะดูสูตรและวิธีทำกันน!! 1. โคนไอติมวาฟเฟิล ร
Spring Green Evolution
วันนี้ป้าเลยมีเมนูขนม “คุกกี้ดอกทานตะวัน”😋😋 มาฝากทุกท่าน น่าทานมากๆเลยค่ะ
วันนี้ป้าเลยมีเมนูขนม “คุกกี้ดอกทานตะวัน”😋😋 มาฝากทุกท่าน น่าทานมากๆเลยค่ะ คุกกี้กรอบอร่อย มีเกสรตรงกลางเป็นคาราเมลเม็ดมะม่วงหินพานต์หักเล็ก คุกกี้อร่อยลองฝึกท
ป้ามารายห์
เนยกับน้ำมันรำข้าวในการทำขนมใช้แทนกันได้ไหม
ดิฉันเห็นสูตรโตเกียวใน you tubeบางสูตรใช้น้ำมันรำข้าว บางสูตรใช้เนยละลาย น้ำมันรำข้าวสามารถใช้แทนเนยได้ไหมค่ะ แล้วอัตราส่วนเท่ากันไหมค่ะ อยากรู้อีกอย่างค่ะ ถ้าต้องการให้แป้งโตเกียวกรอบ ควรใส่อะไรบ้างค
สมาชิกหมายเลข 6195060
ใช้เครื่องปั่นตีวิปปิ้งครีมได้ไหม
เครื่องปั่นแบบปั่นเครื่องดื่มพวกนนี้อ่ะค่ะ ใช้ตีวิปปิ้งครีมแทนเครื่องตีได้ไหมคะ
สมาชิกหมายเลข 8384679
ทำฮันนี่โทสต์ โดยใช้ชอร์ตเทนนิ่งน้ำมันรำข้าวแทนเนย
เรารู้จักชอร์ตเทนนิ่งน้ำมันรำข้าว จากการไปเดินซื้อของในซุปเปอร์มาร์เก็ต หลังจากอ่านรายละเอียดที่กระป๋องแล้วน่าสนใจ ตรงใช้แทนเนยได้ และราคาถูกกว่ามาก ของที่ต้องใช้ค่ะ........ ขนมปังโฮลวีตขอ
มะหาด
วิธีทำ บราวนี่คริสมาสต์ เนื้อหนึบ หน้าฟิล์ม สุดคิ้วท์ ต้องลองทำแล้วว ><!
สวัสดีทุกคนน😆 วันนี้เรามีเมนูเบเกอรี่ยอดฮิตทำง่าย แถมอร่อยสุดๆ ก็คือ เมนูบราวนี่คริสมาสต์ สุดน่ารักเหมาะกับเทศกาลแห่งความสุข พร้อมเคล็ดลับทำไงให้ขึ้นหน้าฟิล์ม บอกเลยสูตรนี้วัตถุดิบน้อยใครๆก็ทำได้ ปะดู
Spring Green Evolution
วันนี้ป้ามีเมนู “เค้กครีมผลไม้” มาฝากจ้า เค้กนุ่มครีมละมุมอร่อย รสชาติหวานกำลังดี ตัดรสชาติด้วยผลไม้ต่างๆจ้า
วันนี้ป้ามีเมนู “เค้กครีมผลไม้” มาฝากจ้า เค้กนุ่มครีมละมุม อร่อยและน่าทานมากๆ รสชาติหวานกำลังดี ตัดรสชาติด้วยผลไม้ต่างๆ ทานแล้วติดใจทุกคนแน่นอนเลยค่ะ&nbs
ป้ามารายห์
ปรึกษาปัญหาสปันจ์เค้กเป็นไตค่ะ แก้หลายอย่างแล้วก็ยังเป็นค่ะ T^T
ขอความช่วยเหลือค่า รบกวนด้วยค่าพี่ๆ หนูพึ่งเริ่มอบเค้กปอนด์ มีปัญหาสปันจ์เค้กเป็นไตค่า (ก่อนหน้านี้เคยทำแต่แต่ชิฟฟ่อน ไม่ก็สปันจ์ใส่ถาดอบแบนๆแบบโรลเค้กค่ะ) เปิดหนังสือหาข
สมาชิกหมายเลข 2696902
ทำไมบัตเตอร์ครีมถึงมีฟองอากาศ
สังเกตุว่าบัตเตอร์ครีม ทั้งแบบ มาการีนผสมเนยขาว และ อิตตาเลี่ยนเมอแรงบัตเตอร์ครีม(ใช้เนยสดล้วน) พอตีแล้วทิ้งไว้สักพัก 1-2 ชม จะมีฟองอากาศในเนื้อบัตเตอร์ครีม ช่วงแรกจะยังไม่มีฟองอากาศเนื้อเนียนดี มันเป
สมาชิกหมายเลข 781347
🌺😍🎁🧁🎀@@...(*_*) Cupcake /คริสต์มาสคัพเค้ก (*_*)...@@🌺😍🎁🧁🎀
🌺🎄🎆🎀🎁Ho Ho Ho! Merry Christmas🎅🎅🎅 วันนี้ขอนำเสนอ Cupcake /คริสต์มาสคัพเค้ก เนื้อสปันจ์นุ่ม หวานอร่อย น่ารัก ไว้สำหรับให้เป็นของขวัญในช่วงเทศกาลคริสต์มาส แก่เพื่อนร่
สมาชิกหมายเลข 3902534
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
เบเกอรี่
ทำขนม
วัตถุดิบทำขนม
สูตรของหวาน
ขนม
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
ใช้ชอร์ตเทนนิ่งน้ำมันรำข้าวแทนมาการีนได้มั้ยคะ