รวม 5 เคล็ดลับก้นครัว ที่ช่วยให้คุณทำอาหารได้ง่ายขึ้น BY ครัวแม่ผึ้ง


เพื่อนๆ เจอปัญหาในการทำอาหารกันบ้างหรือเปล่า เช่า การปอกไข่ต้มที่เปลือกชอบติดเนื้อทำให้ดูไม่สวยงาม หรือจะ การล้างปลาจนสะอาดแล้วแต่ยังมีกลิ่นคาวอยู่ ปัญหาเหล่าจะนี้จะหมดไปเพียงแค่เพื่อนๆ อ่านกระทู้นี้ เพราะเราได้นำเทคนิคเคล็ดลับก้นครัวมาฝากให้ทุกคนได้เข้าไปรับชมกัน ซึ่งกระทู้ที่เราเลือกมานี้ก็เป็นของคุณ 1 ใน Expert Account  ทางด้านอาหารของเรานั่นเอง จะมีเคล็ดลับอะไรน่าสนใจบ้างไปติดตามกันได้เลยจ้า

เพื่อนๆ มีปัญหาการปอกเปลือกไข่ต้มกันหรือเปล่า เรามีเทคนิคง่ายๆ 3 ขั้นตอนมาแบ่งปันในการปอกเปลือกไข่ต้มแบบเด็ดๆ 
สามารถปอกไข่ได้ครั้งละหลายฟอง ไม่ติดเปลือก และไข่ต้มที่ได้ออกมาสวยงามน่ากิน  
V
V
V


มาจ้า กระทู้นี้มีเทคนิคการล้างทำความสะอาดปลาปลาดุก และปลาทุกชนิดไม่ให้คาว ไร้เมือก 
สามารถนำมาทำอาหารได้อร่อยยิ่งขึ้น ลองเข้าไปอ่านเคล็ดลับกันได้เลย
V
V
V


วิธีการลวกเส้นบะหมี่เหลือง บะหมี่ไข่ บะหมี่หยก ทำกินเองแบบง่ายๆ 
เทคนิคนี้ช่วยให้เส้นเหนียวนุ่ม ไม่เเละ ไม่ติดกัน ไม่อืด จะทำเมนูอะไรก็แจ่มว้าว 
มาพร้อมสูตรน้ำปรุงรสบะหมี่ กระเทียมเจียวหอมๆ
V
V
V


เมนูต้มซุปเปอร์ตีนไก่ ทำไม่ยาก แต่การจะให้ขาไก่เปื่อยอร่อยต้องใช้เวลานานมากๆ
 กระทู้นี้เลยมีเทคนิคเคล็ดลับง่ายเหลือเชื่อ!!! ที่จะทำให้ซุปเปอร์ตีนไก่เปื่อยง่าย
 หนังหลุดออกจากกระดูกละลายในปาก กินแล้วอร่อยมากๆ มาฝากให้เพื่อนๆ ได้เข้าไปอ่านกันจ้า
V
V
V


ใครชอบกินไส้อ่อนหมู ต้องรู้!!! เพราะว่า...
ครัวแม่ผึ้ง มีวิธีล้างใส้หมู ให้ไม่มีกลิ่นคาว ไม่ขม สะอาด แบบง่ายๆ 
และวิธีการเลือกซื้อไส้อ่อนมาฝาก
V
V
V

แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่