สวัสดีค่ะ พอดีเราขายโรตี
แล้วเราฝึกทำแป้งชาโคล ใส่น้ำเท่าเวลาทำแป้งธรรมดาเลย แต่พอเอาแป้งชาโคลมาฟาด มันไม่บาน เหมือนว่าแป้งมันเกาะตัว แล้วเนื้อแป้งก็มีขุยออกมาด้วยเวลาฟาดแป้งค่ะ แต่จับแป้งแล้วแป้งนิ่มนะคะ แต่ฟาดไม่บานเลย ใครพอจะมีสูตรหรือเคล็ดลับทำแป้งโรตีชาโคล รบกวนบอกหน่อยค่ะ
เครียดจังหาวิธีไม่ได้เลย
โรตีแป้งชาโคลทำยังไงใครทราบบ้าง
แล้วเราฝึกทำแป้งชาโคล ใส่น้ำเท่าเวลาทำแป้งธรรมดาเลย แต่พอเอาแป้งชาโคลมาฟาด มันไม่บาน เหมือนว่าแป้งมันเกาะตัว แล้วเนื้อแป้งก็มีขุยออกมาด้วยเวลาฟาดแป้งค่ะ แต่จับแป้งแล้วแป้งนิ่มนะคะ แต่ฟาดไม่บานเลย ใครพอจะมีสูตรหรือเคล็ดลับทำแป้งโรตีชาโคล รบกวนบอกหน่อยค่ะ
เครียดจังหาวิธีไม่ได้เลย