เห็ดแชมป​ิ​ยอง​อบซีอิ้ว​ อร่อยกรุบๆกริบๆเด้งๆดึงๆ​ เวลาเคี้ยว​ทานกับข้าวสวยเข้ากันๆค่ะ😋😋🍄🍄👍👍🌺

เห็ดแชมป​ิ​ยอง​อบซีอิ้ว​ อร่อยกรุบๆกริบๆเด้งๆดึงๆ​ เวลาเคี้ยว​ทานกับข้าวสวยเข้ากันๆค่ะ😋😋🍄🍄👍👍🌺
สูตรนี้​เพื่อนสามารถ​เลือกใช้เห็ดได้ตามชอบเลยนะค่ะ​ และใช้กะทะทำได้ค่ะ​ อร่อยจริงๆเราอยากมาแบ่งปันสูตรค่ะ






วัตถุดิบ​🍄🍄🍄😋😋🌺👍
เห็ดตามชอบ​ 400​ กรัม​
ซีอิ้วขาว​ 1 ช้อนโต๊ะ
น้ำมันหอย​1 ช้อนชา
น้ำตาลทราย​ 1 ช้อนโต๊ะ

วิธีท​ำ​แบบ​ละเอียด​เพื่อนๆ​สามารถ​ติดตา​มรับ​ชม​ได​้ใน​คลิบ​วิดีโอ​ด้านล่าง​เล​ยนะค่ะ​👇👇👇🌺👍🍄🍄😋😋
คลิกเพื่อดูคลิปวิดีโอ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่