เห็ดแชมปิยองอบซีอิ้ว อร่อยกรุบๆกริบๆเด้งๆดึงๆ เวลาเคี้ยวทานกับข้าวสวยเข้ากันๆค่ะ😋😋🍄🍄👍👍🌺
สูตรนี้เพื่อนสามารถเลือกใช้เห็ดได้ตามชอบเลยนะค่ะ และใช้กะทะทำได้ค่ะ อร่อยจริงๆเราอยากมาแบ่งปันสูตรค่ะ
วัตถุดิบ🍄🍄🍄😋😋🌺👍
เห็ดตามชอบ 400 กรัม
ซีอิ้วขาว 1 ช้อนโต๊ะ
น้ำมันหอย1 ช้อนชา
น้ำตาลทราย 1 ช้อนโต๊ะ
วิธีทำแบบละเอียดเพื่อนๆสามารถติดตามรับชมได้ในคลิบวิดีโอด้านล่างเลยนะค่ะ👇👇👇🌺👍🍄🍄😋😋
เห็ดแชมปิยองอบซีอิ้ว อร่อยกรุบๆกริบๆเด้งๆดึงๆ เวลาเคี้ยวทานกับข้าวสวยเข้ากันๆค่ะ😋😋🍄🍄👍👍🌺
สูตรนี้เพื่อนสามารถเลือกใช้เห็ดได้ตามชอบเลยนะค่ะ และใช้กะทะทำได้ค่ะ อร่อยจริงๆเราอยากมาแบ่งปันสูตรค่ะ
วัตถุดิบ🍄🍄🍄😋😋🌺👍
เห็ดตามชอบ 400 กรัม
ซีอิ้วขาว 1 ช้อนโต๊ะ
น้ำมันหอย1 ช้อนชา
น้ำตาลทราย 1 ช้อนโต๊ะ
วิธีทำแบบละเอียดเพื่อนๆสามารถติดตามรับชมได้ในคลิบวิดีโอด้านล่างเลยนะค่ะ👇👇👇🌺👍🍄🍄😋😋