เมนูหมูย่างเกาหลีง่ายๆมาฝากเพื่อนๆกันค่ะ ทานกับข้าวสวยร้อนๆอร่อยมากๆค่ะ
วิธีทำข้าวหน้าหมูเกาหลี
วัตถุดิบ เนื้อหมู 100 กรัม ถั่วงอก 50 กรัม ต้นหอมซอย 5 กรัม ข้าวสวย 50 กรัม น้ำตาลทราย 1ช้อนโต๊ะ ซอสคิโคแมน 1ช้อนโต๊ะ น้ำมันงา1/2ช้อนโต๊ะ งาขาวตามชอบ น้ำมันพืช 1 ช้อนโต๊ะ
วิธีทำ ผสมน้ำตาลทราย ซอสคิโคเมน น้ำมันงา ลงในชามผสมคนจนน้ำตาลละลายใส่งาขาวคนให้เข้ากันค่ะ จากนั้นตั้งกระทะร้อนใส่น้ำมันผัดจนหมูสุกประมาณ80%ใส่น้ำซอที่เตรียมไว้ลงไปเลยค่ะผัดจนแห้งน้ำซอสเข้าเนื้อหมูสุกดีแล้วตักพักไว้ผัดถั่วงอกให้สุกโรยต้นหอมซอยจัดใส่จานโดยวางถั่วงอกด้านล่างวางหมูด้านบน โรยต้นหอมซอยด่านบนก็เสร็จพร้อมทานกับข้าวสวยร้อนๆกันแล้วค่ะเพื่อนๆ
ขอให้เพื่อนๆสนุกกับการทำและทานหมูเกาหลีกันให้อร่อยทุกๆคนทุกๆครอบครัวเลยนะค่ะ
ขอให้เพื่อนๆสนุกกับการทำและทานหมูเกาหลีกันให้อร่อยทุกๆคนทุกๆครอบครัวเลยนะค่ะ
ปริมาณเครื่องปรุงและวิธีทำแบบละเอียดเพื่อนๆสามารถติดตามรับชมได้ในคลิบวิดีโอด้านล่าง
ได้เลยค่ะ
ขอขอบคุณทุกๆการติดตามรับชมมากๆเลยนะค่ะ
สวัสดีค่ะวันนี้มีเมนูหมูย่างเกาหลีง่ายๆมาฝากเพื่อนๆ กันค่ะ ทานกับข้าวสวยร้อนๆอร่อยมากๆค่ะ
วิธีทำข้าวหน้าหมูเกาหลี
วัตถุดิบ เนื้อหมู 100 กรัม ถั่วงอก 50 กรัม ต้นหอมซอย 5 กรัม ข้าวสวย 50 กรัม น้ำตาลทราย 1ช้อนโต๊ะ ซอสคิโคแมน 1ช้อนโต๊ะ น้ำมันงา1/2ช้อนโต๊ะ งาขาวตามชอบ น้ำมันพืช 1 ช้อนโต๊ะ
วิธีทำ ผสมน้ำตาลทราย ซอสคิโคเมน น้ำมันงา ลงในชามผสมคนจนน้ำตาลละลายใส่งาขาวคนให้เข้ากันค่ะ จากนั้นตั้งกระทะร้อนใส่น้ำมันผัดจนหมูสุกประมาณ80%ใส่น้ำซอที่เตรียมไว้ลงไปเลยค่ะผัดจนแห้งน้ำซอสเข้าเนื้อหมูสุกดีแล้วตักพักไว้ผัดถั่วงอกให้สุกโรยต้นหอมซอยจัดใส่จานโดยวางถั่วงอกด้านล่างวางหมูด้านบน โรยต้นหอมซอยด่านบนก็เสร็จพร้อมทานกับข้าวสวยร้อนๆกันแล้วค่ะเพื่อนๆ
ขอให้เพื่อนๆสนุกกับการทำและทานหมูเกาหลีกันให้อร่อยทุกๆคนทุกๆครอบครัวเลยนะค่ะ
ขอให้เพื่อนๆสนุกกับการทำและทานหมูเกาหลีกันให้อร่อยทุกๆคนทุกๆครอบครัวเลยนะค่ะ
ปริมาณเครื่องปรุงและวิธีทำแบบละเอียดเพื่อนๆสามารถติดตามรับชมได้ในคลิบวิดีโอด้านล่าง
ได้เลยค่ะ
ขอขอบคุณทุกๆการติดตามรับชมมากๆเลยนะค่ะ