ทำไมกุ้ยช่ายเราเป็นแบบนี้.

เรื่องจากวันก่อนเราซื้อกุ้ยช่ายทอด
ตลาด ตจว. มากิน ชิ้นเล็กๆ 4 ชิ้น 20 บาท.
มีแต่แป้งกุ้ยช่ายน้อยมาก น้ำจิ้มไม่อร่อยรู้สึกแพงมากกก. เลยอยากทำกินเอง 
สูตรตามยูทูป
[Spoil] คลิกเพื่อดูข้อความที่ซ่อนไว้
แต่เราอาจพลาดอะไรไปสักอย่าง
ทำให้กุ้ยช่ายเรา นึ่งเสร็จแล้ว
แยกชั้นแป้งกับผักชัดเจน ผักลอยจึ้นบนแป้งลงล่าง เนื้อแป้งไม่เหนียวเลย เป็นแหยะๆเละๆ ส่วนบนที่เป็นผัก เหมือนหน้าขนมครก
ทำไมผักมันไม่ปนในแป้งเหมือนที่เค้าทำ
เรายังๆม่ยอมแพ้ อยากลองทำใหม่ ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ.
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่