สวัสดีค่ะวันนี้มีวิธีทำชีสเค้กในแบบที่ใช้ซอยเกริ์ตมาฝากค่ะ
ลองทำดูออกมาน่าทานดีค่ะ หน้าตามีความคล้ายชีสเค้ก แถมดีต่อสุขภาพอีกด้วยค่ะ
ถ้าไม่ชอบกลิ่นนมถั่วเหลือง
ปรับเปลี่ยนไปใช้โยเกริ์ตรสออริจินัลได้เลยค่ะ ปรับความหวานได้ตามชอบเลย
หน้าขนมแอนใช้ซอยเกริ์ตราดโรยหน้าด้วยธัญพืชอบแห้งสวยงามอร่อยไปอีกแบบ
ถ้าชอบลองทำดูนะคะ
.....................
ส่วนผสม
ไข่ไก่เบอร์2จำนวน2ฟอง
รีวองซอยเกริ์ต 240 กรัม
แป้งข้าวโพด 3 ชต.
น้ำตาลหญ้าหวาน 1ชต.
กลิ่นเนยวานิลลา1 ชช.
..............
วิธีทำ
1.ผสมไขไก่ ซอยเกริ์ต แป้งข้าวโพดน้ำตาลหญ้าหวาน กลิ่นเนยวานิลลา ใส่ในชามผสมคนให้เข้ากัน
2.เติมแป้งข้าวโพดลงไปคนให้ละลายเข้ากัน
3.เทใส่พิมเค้ก แอนใช้พิมขนาด1/2ปอนด์
ทาด้วยช้อร์ตเทนนิ่งน้ำมันรำข้าวคิง
4.อบไฟบนล่าง 180องศาเซลเซียส 25-30นาที
เช็คดูว่าสุกมั้ย
นำเข้าตู้เย็น แช่ไว้ช่องธรรมดา4-6ชม.
ตัดทานได้เวลาทานแอนนำรีวองซอยเกริ์ตมาราดโรยหน้าด้วยธัญพืชอบแห้ง อราแยดีค่ะ
ถ้าชอบลองทำดูนะคะ
แอนทำคลิปวิธีทำไว้ตามนี้ค่ะ
ชีสเค้กซอยเกริ์ตเพื่อสุขภาพ
ลองทำดูออกมาน่าทานดีค่ะ หน้าตามีความคล้ายชีสเค้ก แถมดีต่อสุขภาพอีกด้วยค่ะ
ถ้าไม่ชอบกลิ่นนมถั่วเหลือง
ปรับเปลี่ยนไปใช้โยเกริ์ตรสออริจินัลได้เลยค่ะ ปรับความหวานได้ตามชอบเลย
หน้าขนมแอนใช้ซอยเกริ์ตราดโรยหน้าด้วยธัญพืชอบแห้งสวยงามอร่อยไปอีกแบบ
ถ้าชอบลองทำดูนะคะ
.....................
ส่วนผสม
ไข่ไก่เบอร์2จำนวน2ฟอง
รีวองซอยเกริ์ต 240 กรัม
แป้งข้าวโพด 3 ชต.
น้ำตาลหญ้าหวาน 1ชต.
กลิ่นเนยวานิลลา1 ชช.
..............
วิธีทำ
1.ผสมไขไก่ ซอยเกริ์ต แป้งข้าวโพดน้ำตาลหญ้าหวาน กลิ่นเนยวานิลลา ใส่ในชามผสมคนให้เข้ากัน
2.เติมแป้งข้าวโพดลงไปคนให้ละลายเข้ากัน
3.เทใส่พิมเค้ก แอนใช้พิมขนาด1/2ปอนด์
ทาด้วยช้อร์ตเทนนิ่งน้ำมันรำข้าวคิง
4.อบไฟบนล่าง 180องศาเซลเซียส 25-30นาที
เช็คดูว่าสุกมั้ย
นำเข้าตู้เย็น แช่ไว้ช่องธรรมดา4-6ชม.
ตัดทานได้เวลาทานแอนนำรีวองซอยเกริ์ตมาราดโรยหน้าด้วยธัญพืชอบแห้ง อราแยดีค่ะ
ถ้าชอบลองทำดูนะคะ
แอนทำคลิปวิธีทำไว้ตามนี้ค่ะ