สวัสดีวันนี้มีเมนูมะระยัดใส้มาฝากเพื่อนๆค่ะ
👉พร้อมเคล็ดลับ ต้มยังไง ไม่ให้ มะระขม
👉และ น้ำแกง ใส่ หวาน อร่อย กลมกล่อม ค่ะ
ทำทานเองยัดใส้แน่นๆอร่อยดีค่ะ
วัตถุดิบ
มะระ 200 กรัม
หมูสับ 150 กรัม
รากผักชี 1 ราก
กระเทียม 3 กรีบ
พริกไทยเม็ด 1 ช้อนชา
อื่นๆ
ปริมาณเครื่องปรุงและวิธีทำแบบละเอียด เพื่อนๆสามารถติดตามรับ ได้อในคลิบวิดีโอด้านล่างเลยนะค่ะ 👇👇👇🌺🌺👍👍👍😋😋
สวัสดีวันนี้มีเมนูมะระยัดใส้มาฝากเพื่อนๆค่ะ 👉พร้อมเคล็ดลับ ต้มยังไง ไม่ให้ มะระขมค่ะ
👉พร้อมเคล็ดลับ ต้มยังไง ไม่ให้ มะระขม
👉และ น้ำแกง ใส่ หวาน อร่อย กลมกล่อม ค่ะ
ทำทานเองยัดใส้แน่นๆอร่อยดีค่ะ
วัตถุดิบ
มะระ 200 กรัม
หมูสับ 150 กรัม
รากผักชี 1 ราก
กระเทียม 3 กรีบ
พริกไทยเม็ด 1 ช้อนชา
อื่นๆ
ปริมาณเครื่องปรุงและวิธีทำแบบละเอียด เพื่อนๆสามารถติดตามรับ ได้อในคลิบวิดีโอด้านล่างเลยนะค่ะ 👇👇👇🌺🌺👍👍👍😋😋