เราทำตะโก้ขายช่วงโดนพักงานและโดนลดเงินเดือน ขายแบบใส่กระทงใบตองเล็กๆ กระทงละ 10.- รสชาติขนมอร่อยแล้ว ลูกค้าติดใจแล้วค่ะ แต่เราอยากปรับปรุงในส่วนของหน้ากะทิที่ใช้ราดส่วนบน (ตัวขนมอยู่ด้านล่าง) พอราดเสร็จแล้ว เราจะรอให้กะทิเซตตัวซักครู่ จากนั้นจัดใส่กล่อง สังเกตุว่าหน้ากะทิชอบแตกค่ะ ไม่ได้เละนะคะ แต่เป็นรอยแตก ส่วนผสมมี กะทิ แป้งข้าวจ้าว แป้งถั่วเขียว น้ำตาลทราย เกลือ เราต้องปรับปรุงส่วนผสมหรือทำยังไงไม่ให้ตัวหน้ากะทิแตกคะ
ขอบคุณสำหรับคำตอบและคำแนะนำค่ะ
ทำตะโก้ขาย ทำยังไงไม่ให้หน้ากะทิส่วนบนแตกคะ
ขอบคุณสำหรับคำตอบและคำแนะนำค่ะ