ขอเมนูข้าวกล่องที่จะทำไปกินที่บริษัทได้โดยไม่แช่ตู้เย็นระหว่างเช้า-เที่ยงค่า

สวัสดีค่ะ เนื่องด้วยที่บริษัทมีไมโครเวฟให้แต่ไม่มีตู้แช่อาหารให้ (แช่ได้แค่น้ำ)
แล้วบริเวณรอบๆก็มีแต่ร้านแพงๆ เวลาพักเที่ยงก็มีน้อย จะสั่งจากแอพก็กลัวไม่ทัน สั่งเผื่อก่อนก็ไม่ได้
เลยคิดว่าอยากจะทำอาหารไปทานเอง โดยไม่จำเป็นต้องเป็นข้าวและกับก็ได้ค่ะ ตอนนี้ไดเอทยู่เน้นโปรตีนค่ะ
กำลังคิดว่าจะทำตั้งแต่เย็นแล้วแช่ตู้เย็นที่บ้าน เช้าก็เอาใส่กล่องและถุงเก็บความเย็นไปที่ทำงาน

โดยมีเงื่อนไขคือ

1.หลังนำออกจากตู้เย็นแล้ว สามารถอยู่ในถุงเก็บความเย็นได้โดยไม่เสีย ตั้งแต่ 7:00-12:00 (5 ชั่วโมง)
2.ไม่อ้วน

ใครพอจะมีเมนูแนะนำ หรือคำแนะนำอะไรมั้ยคะ

ปล.ยกตัวอย่างเช่น ข้าวกะเพราที่ทำเองแล้วตู้เย็นไว้ ถ้าเอาใส่ถุงเก็บความเย็น 5 ชม.แล้วอุ่นใหม่จะเสียมั้ยคะ
แก้ไขข้อความเมื่อ

สุดยอดความคิดเห็น
ความคิดเห็นที่ 9
เมนูป้าทำไปทานกลางวันที่โรงเรียน ไม่เสียค่ะ ถ้าจะทำแช่เย็นก่อนใส่อาหารลงในกล่องต้องเช็ดกล่องให้แห้งด้วยนะคะ

1. ข้าวน้ำพริกกะปิปลาทูทอด


2. ขนมปังไข่ดาว+อกไก่ผัดผัก


3.กากหมูผัดพริกขิง+ปลาซิวคั่ว


4.ข้าวหน้าหมู + ตอร์ตีญ่าโรลไก่นิวออลีนปูอัด แอบมีมะม่วงน้ำปลาหวานแปะด้วยนิดนึง (โรลถ้าทำแช่เย็นไว้แนะนำอย่าทามายองเนส ให้แยกใส่ถุงซิปล๊อกหรือกระปุกไว้จิ้มเอาค่ะ)


5. ปลาสีกุนทอดจิ้มแจ่ว + บวดมัน


6. ข้าวไข่เจียวมะเขือเทศ + น้ำพริกปลาทูแบบแห้ง


7.ข้าวห่อไข่ต้ม + เห็ดออรินจิผัดน้ำมันงาค่ะ


ลองทำดูนะคะ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่