หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
อันนี้เรียกว่า ทาโกะวาซาบิ ใช่มั้ยครับ
กระทู้คำถาม
อาหารญี่ปุ่น
อาหารซีฟู้ด
ถ้าน้ำแข็งละลาย สามารถทานได้เลยใช่มั้ยครับ ไม่ต้องปรุงสุก
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
ยำหมึกสายวาซาบิ ทาโกะวาซาบิเอโร แบบแช่แข็งทานยังไง
แค่ละลายน้ำแข็งทานแลซาชิมิเลยไม่ต้องปรุงสุกใช่ไหมคะ
สมาชิกหมายเลข 1362188
ที่กรุงเทพทีร้านไหนขายปลาหมึกดองวาซาบิบ้างครับ
ที่กรุงเทพทีร้านไหนขายปลาหมึกดองวาซาบิบ้างครับ เคยกินที่โตเกียว ปลาหมึกสดนำไปหมักกับต้นวาซาบิเป็นของทานเล่น เหมือนมีน้ำเหนียวๆ นิดนึง แต่ยังไม่เห็นร้านอาหารไหนมีเลยครับ อยากทานมากๆ ใครทราบแนะนำร้านท
Jedi ใจดี
เล่าเรื่องกิน | จมูกบานกลิ่นวาซาบิ “หมึกดองวาซาบิ”
“หมึกดองวาซาบิ” เนื้อหมึกหมักซอสจนเป็นเมือกฉ่ำ ส่วนหนวดผิวเนียนเหมือนขาอ่อนอยากเอามาพาดปาก ลื่นเร้าไปทั่วลิ้น ขบฟันสัมผัสความเหนียวเคี้ยวไม่ขาด ค่อนข้างดื้อรั้น บางชิ้นดีดดิ้นหลบฟันจนน่
ดุ๊งดิ๊งกับด๊องแด๊ง
ทาโกะ วาซาบิ มีแอลกอฮอล์ไหมครับ?
คือผมไปทานทาโกะ วาซาบิมาเมื่อวันก่อน ทานไปทานมาเมาเฉยเลย ประกอบกับผมเป็นคนแพ้แอลกอฮอล์ด้วย อาการเลยมาค่อยข้างไว พอถามพ่อครัวเขาก็บอกว่าไม่ได้ใส่เหล้า เลยอยากรู้ว่ามีใครรู้สาเหตุ หรือ มีประสบการณ์เหมือ
สมาชิกหมายเลข 1040612
ขอสร้าบวิธีทำ หมึกวาซาบิ หน่อยคร้าาบ
ตามหัวข้อเลยคร้าาบ คือจะมีปาร์ตี้น้ำเก็กฮวยเล็กๆ เลยอยากได้กับแกล้มซักหน่อย ผู้รู้ท่านใดทราบสูตร รบกวนขอหน่อยนะคร้าาบ อยากได้ วิธีทำ การเลือกซื้อ และ ข้อควรระวังด้วยคร้าบบ (สกิวทำอาหารผมอ่อนด้อยมาก)
สมาชิกหมายเลข 1689366
😍🎀🐔🌺🥂@@...(*_*) ปีกไก่ย่างเทริยากิ(*_*)...@@😍🎀🐔🌺🥂
วันนี้ขอนำเสนอ เมนูอาหารญี่ปุ่นของที่บ้าน และยังเหมาะสำหรับเป็นเมนูสำหรับ งานเลี้ยงช่วงเทศกาลที่จะถึงนี้ ปีกไก่ย่างเทริยากิ เป็นเมนูที่ทำง่ายๆ ไม่ได้เคี่ยวซอสเทริยากิ ใช้แบบสำเร็จรูปมาผสม สะดวกรว
สมาชิกหมายเลข 3902534
โนโรไวรัส : อาการและวิธีป้องกัน แม้ยังไม่มีวัคซีน
โนโรไวรัส : อาการและวิธีป้องกัน แม้ยังไม่มีวัคซีน โนโรไวรัส (Norovirus) เป็นเชื้อไวรัสที่ทำให้เกิดการอักเสบในระบบทางเดินอาหาร ซึ่งระบาดได้ง่ายและรวดเร็ว โดยเฉพาะใ
โรงพยาบาลรามคำแหง
วิธีทำเมนู: ไข่ยัดไส้หมูสับตุ๋นซีอิ๊ว
วัตถุดิบ: 1. หมูสับ • ปรุงรสด้วยซีอิ๊วขาวและแป้งมันเล็กน้อย 2. ไข่ไก่ 5 ฟอง 3. ต้นหอมซอย สำหรับโรยหน้า 4. น้ำมันพืช สำหรับทอด 5. ซีอิ๊วขาว ป
สมาชิกหมายเลข 8552602
... บาร์บีคิวเสียบไม้ ฉบับตามใจฉัน อร่อยกันยามเย็นค่ะ ❤️🧡💛
.. ซอสบาร์บีคิว สูตรตามใจฉันของเรา ดัดแปลงทำจากวัตถุดิบที่มีอยู่แล้วในบ้าน ก็จะปรุงผสมด้วย... เนย หอมแดงสับละเอียด ซอสมะเขือเทศ ซอสพริก ผงปรุงรส ผงพริกปาปริก้า ออริก
Ananya Amy_1994
มาม่าผัดแบบไม่ลวกเส่น
เมนูมาม่าผัด ใช้บะหมี่ยี่ห้อซือดะรสต้มยำกุ้ง .ตั้งกะทะ ใส่น้ำมัน น้ำมันร้อนใส่กับเจียวให้เหลืองหอมใส่เนื้อวัวที่หั่นล้างสะอาดแลวลงไป ผัดให้เข้ากันปรุงรสด้วยน้ำตาลทราย ซอสปรุงรส ผงปรุงรสมาม่าอย่าใส่เยอ
เหมียวเข้าครัว
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
อาหารญี่ปุ่น
อาหารซีฟู้ด
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
อันนี้เรียกว่า ทาโกะวาซาบิ ใช่มั้ยครับ