เล่าเรื่องกิน | จมูกบานกลิ่นวาซาบิ “หมึกดองวาซาบิ”

กระทู้สนทนา
“หมึกดองวาซาบิ”


เนื้อหมึกหมักซอสจนเป็นเมือกฉ่ำ ส่วนหนวดผิวเนียนเหมือนขาอ่อนอยากเอามาพาดปาก ลื่นเร้าไปทั่วลิ้น ขบฟันสัมผัสความเหนียวเคี้ยวไม่ขาด ค่อนข้างดื้อรั้น บางชิ้นดีดดิ้นหลบฟันจนน่าคายออกมากระทืบให้สิ้นฤทธิ์

ความเค็มจากซอสเคล้ารสหวานในเนื้อหมึกสดใหม่ กลิ่นวาซาบิยังไม่จางหายไปไหน

ตบข้าวญี่ปุ่นร้อนๆ หรือเบียร์เย็นๆ

[Spoil] คลิกเพื่อดูข้อความที่ซ่อนไว้
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่