▼ กำลังโหลดข้อมูล... ▼
แสดงความคิดเห็น
คุณสามารถแสดงความคิดเห็นกับกระทู้นี้ได้ด้วยการเข้าสู่ระบบ
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
วัตถุดิบทำอาหาร
พาสต้า/สปาเก็ตตี้
สูตรอาหาร
อาหารนานาชาติ
เคล็ดลับก้นครัว
สูตรการทำ bolognese sauce ไว้รับประทานเองครับ
ช่วงที่ผ่านมาลองทำสปาเก็ตตี้ตาม VDO สอนทำอาหาร
แต่ไม่ทราบว่าผิดพลาดประการใดครับ จึงไม่น่าทาน
รวมถึงเส้นที่ใช้ก็มีกลิ่นน้ำมันติดอยู่ในเส้น
ไม่ทราบจะทำอย่างไรให้กลิ่นน้ำมันหายไปครับ