วิธีล้างตับหมูไม่ให้คาว ทำง่ายๆ ตับนุ่ม และอร่อย

ใครชอบกินตับบ้างคะ แล้วล้างตับไม่ให้คาวกันยังไงเอ่ย
วันนี้เกศมาแชร์วิธีการล้างตับไม่ให้คาว แบบง่ายๆ แถมยังตับนุ่มๆ นำไปทำอาหารได้อร่อยเลยค่ะ

เพียงแค่มี "น้ำส้มสายชู" เราก็สามารถล้างตับหมูไม่ให้คาวกันได้แล้วค่ะ

วิธีทำก็แค่ ใส่น้ำส้มสายชูลงไปในตับหมูที่เราจะล้าง ใส่แค่พอท่วมปริมาณตับ และก็ขยำตับกับน้ำส้มสายชูประมาณ 1-2 นาที
จากนั้นก็นำไปล้างด้วยน้ำสะอาด ล้างจนน้ำใสเลยนะคะ 



เกศล้างประมาณ 5ครั้ง น้ำก็จะใสแบบนี้ 

เราก็จะได้ตับที่ไม่คาว แถมยังมีความนุ่ม พร้อมที่จะนำไปทำอาหารอร่อยๆกันได้แล้วค่ะ

เพื่อนๆสามารถรับชม วิธีล้างตับไม่ให้คาว ในรูปแบบ VDO ได้ตามคลิปนี้นะคะ 
คลิกเพื่อดูคลิปวิดีโอ
และสามารถเข้าไปติดตาม และดูเมนูอื่นๆกันต่อได้ ในช่อง kate variety (เกศวาไรตี้) ตามลิ้งค์นี้ http://bit.ly/katevariety
ขอบคุณสำหรับการรับชม ถ้าเพื่อนๆชอบ สามารถกดไลท์ กดแชร์ เพื่อแบ่งปันกันได้นะคะ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่