ถามวิธีการเก็บรักษาวัตถุดิบ เบเกอรี่ พวกแป้งข้าวโพด, แป้งเค้ก, น้ำเชื่อมไซรัป, น้ำช๊อคโกแลตราดไอศครีม ควรเก็บอย่างไร เก็บอุณหภูมิห้อง ตู้เย็น ถ้าเป็นตู้เย็น ช่องไหน ช่องธรรมดา ช่องผัก ช่องฟรีส ทั้งก่อนใช้งานครั้งแรก(ยังไม่ได้แกะถุงซีล) และ หลังจากแกะเปิดถุงแล้วควรเก็บอย่างไร ให้มันอยู่ได้นานๆ แนะนำด้วยครับ
ถามวิธีการเก็บรักษาวัตถุดิบ เบเกอรี่ แป้งข้าวโพด, แป้งเค้ก, น้ำเชื่อมไซรัป, น้ำช๊อคโกแลตราดไอศครีม ควรเก็บอย่างไร