ประมาณ 6-8ปีก่อน เรากินซูชิร้านนี้ประจำค่ะ ทุกคำ5บาท เป็นร้านแบบเลือกหยิบเอง ร้านอยู่ในวังหลัง ตรงตึกที่ซูชิอรทัยกว้านซื้อไป ร้านเล็กมากๆ มีคนขายสามคน สองคนเป็นเชฟผช. หั่นปลากับปั้นซูชิ ผญ1คนเป็นคนขายค่ะ สามคนนี้ยิ้มแย้มมาก ขายดีตลอด
สิ่งที่ทำให้เราติดใจคือเขานำแต่ของต้นทุนสูงมากๆมาขายค่ะ แซลมอนรับมาเป็นวันๆ วันละประมาณ2ตัวไม่มีค้าง อูนางิเขาเคยบอกเรากำไรแทบไม่มีเลย เอามาขายเพราะอยากให้คนซื้อได้ทาน เขาหั่นให้อันใหญ่มากจริงๆแหละ ไหนจะikaปลาหมึกก็สดมากๆ คือทุกหน้ามันเหมือนร้านซูชิ 20 30บามสมัยนั้นเลยอะ คนรุมตลอด มาช้ามีอด ก็มันมีแต่งหน้าแพงๆนี่เนอะ
ตั้งแต่อรทัยมาเปิดตรงนั้นร้านเขาก็หายไปเลย มีใครทราบบ้างไหมคะว่าเขาย้ายไปเปิดร้านที่ไหน คือมันเด็ดมากจริงๆ เราจะตามไปกิน ตามหามานานแล้ว
ตามหาร้านซูชิที่เคยหายไปในวังหลังค่ะ
สิ่งที่ทำให้เราติดใจคือเขานำแต่ของต้นทุนสูงมากๆมาขายค่ะ แซลมอนรับมาเป็นวันๆ วันละประมาณ2ตัวไม่มีค้าง อูนางิเขาเคยบอกเรากำไรแทบไม่มีเลย เอามาขายเพราะอยากให้คนซื้อได้ทาน เขาหั่นให้อันใหญ่มากจริงๆแหละ ไหนจะikaปลาหมึกก็สดมากๆ คือทุกหน้ามันเหมือนร้านซูชิ 20 30บามสมัยนั้นเลยอะ คนรุมตลอด มาช้ามีอด ก็มันมีแต่งหน้าแพงๆนี่เนอะ
ตั้งแต่อรทัยมาเปิดตรงนั้นร้านเขาก็หายไปเลย มีใครทราบบ้างไหมคะว่าเขาย้ายไปเปิดร้านที่ไหน คือมันเด็ดมากจริงๆ เราจะตามไปกิน ตามหามานานแล้ว