ความลับได้ถูกเปิดเผยแล้วครับเพื่อนๆ ไม่ต้องสุมไฟเผาถ่านควันคลุ้งให้มอมแมม สามารถทำกุ้งเผาในสถานที่ปิดได้ครับ อุปกรณ์พระเอก นั่นก็คือ หม้อทอดไร้น้ำมันครับ อันนี้แล้วแต่ความชอบเลยนะครับอยากได้แบบไหน มีขายทั่วไปในโลกออนไลน์ครับ
แต่วันนี้ผมจะมาเผยความลับ สาธิตให้ดูว่ามันสามารถทำ กุ้งเผา อาหารอันโอชะ โออิชิ ของใครหลายๆ คน ได้ยอดเยี่ยมกระเทียมดองเค็มขนาดไหน
จากการทดลองทางวิทศาสตร์แล้ว อุณหภูมิ มีความสม่ำเสมอ สุกเกรียมสวยเท่ากัน น่ากินมากมายเลยครับ และที่สำคัญใช้เวลาไม่นาน ประมาณ 10 นาที ก็ได้กินแล้วครับ แถมยังไม่มีควันด้วยครับ เหมาะกับช่วงเทศกาลกักตัวอยู่บ้านช่วงโคขวิดช่วงนี้ ที่ไม่ต้องการออกไปนั่งกินที่ร้านกับคนหมู่มากครับ เราทำกินเองที่บ้านได้ ไม่ว่าจะเป็นสถานที่ปิดอย่างหอพัก คอนโด ไม่ต้องกลัวเรื่องกรรมวิธีการทำครับ เพราะเราทำกินกันเองปลอดภัยกว่า (ได้ข่าวว่าปลาแซลม่อนที่ปักกิ่งตรวจพบเชื้อโควิด ไม่รู้ว่ากรรมวิธีเป็นอย่างไร ผ่านมือชายมากี่ร้อยคน อันนี้เราไม่รู้นะครับเพื่อนๆ)
ส่วนเครื่องเตาเผาผม ผมเรียกว่า มันเป็นเครื่องระเบิดเวลา เพราะเวลาตั้งค่าเวลา ตอนมันทำงานนับถอยหลัง มันชอบได้ยินเสียง แต่กๆๆๆ เหมือนระเบิดเวลากำลังเดิน อาจจะหลอนนิดนึงครับ แต่พอมันถึงเวลาแล้วมันจะได้ยินเสียงดัง ติ้ง....พร้อมระเบิดความหรอยได้เลยครับ
ไม่แนะนำเจ้าของร้านกุ้งเผาซีฟุตเข้ามาดูนะครับ ต้องขออภัยจริงๆ อาจทำให้ยอดขายตกได้ เพราะคนอาจแห่ไปทำกินกันเองได้สะดวกสบายแฮ หลังจากผมเปิดเผยความลับกุ้งเผา ณ จุดๆ นี้ไปแล้วนะครับ
อ่อกุ้งสดที่จะเอามาเผา หากินไม่ยากครับ ผมก็ไปซื้อที่แมคโครนั่นแหละครับ ส่วนน้ำจิ้มซีฟุตที่แมคโครก็มีขายครับ ขวดเล็ก น้ำจิ้มสีน้ำตาลๆ ผมเอาลองมาจิ้มแล้วเห้ยแซ่บเลยครับ ผมไปซื้อที่เดียวเลยครับ ทั้งกุ้งทั้งน้ำจิ้ม หรอย แซ่บ รำแต้ๆ ขนาดหนักเลยครับ
ความลับ กุ้งเผา เผาเกรียมสวยน่ากิน อยู่คอนโดก็ทำได้ ไม่แนะนำให้เจ้าของร้านกุ้งเผาซีฟุตเข้ามาดูนะครับ อาจสะเทือนใจยอดขาย
แต่วันนี้ผมจะมาเผยความลับ สาธิตให้ดูว่ามันสามารถทำ กุ้งเผา อาหารอันโอชะ โออิชิ ของใครหลายๆ คน ได้ยอดเยี่ยมกระเทียมดองเค็มขนาดไหน
จากการทดลองทางวิทศาสตร์แล้ว อุณหภูมิ มีความสม่ำเสมอ สุกเกรียมสวยเท่ากัน น่ากินมากมายเลยครับ และที่สำคัญใช้เวลาไม่นาน ประมาณ 10 นาที ก็ได้กินแล้วครับ แถมยังไม่มีควันด้วยครับ เหมาะกับช่วงเทศกาลกักตัวอยู่บ้านช่วงโคขวิดช่วงนี้ ที่ไม่ต้องการออกไปนั่งกินที่ร้านกับคนหมู่มากครับ เราทำกินเองที่บ้านได้ ไม่ว่าจะเป็นสถานที่ปิดอย่างหอพัก คอนโด ไม่ต้องกลัวเรื่องกรรมวิธีการทำครับ เพราะเราทำกินกันเองปลอดภัยกว่า (ได้ข่าวว่าปลาแซลม่อนที่ปักกิ่งตรวจพบเชื้อโควิด ไม่รู้ว่ากรรมวิธีเป็นอย่างไร ผ่านมือชายมากี่ร้อยคน อันนี้เราไม่รู้นะครับเพื่อนๆ)
ส่วนเครื่องเตาเผาผม ผมเรียกว่า มันเป็นเครื่องระเบิดเวลา เพราะเวลาตั้งค่าเวลา ตอนมันทำงานนับถอยหลัง มันชอบได้ยินเสียง แต่กๆๆๆ เหมือนระเบิดเวลากำลังเดิน อาจจะหลอนนิดนึงครับ แต่พอมันถึงเวลาแล้วมันจะได้ยินเสียงดัง ติ้ง....พร้อมระเบิดความหรอยได้เลยครับ
ไม่แนะนำเจ้าของร้านกุ้งเผาซีฟุตเข้ามาดูนะครับ ต้องขออภัยจริงๆ อาจทำให้ยอดขายตกได้ เพราะคนอาจแห่ไปทำกินกันเองได้สะดวกสบายแฮ หลังจากผมเปิดเผยความลับกุ้งเผา ณ จุดๆ นี้ไปแล้วนะครับ
อ่อกุ้งสดที่จะเอามาเผา หากินไม่ยากครับ ผมก็ไปซื้อที่แมคโครนั่นแหละครับ ส่วนน้ำจิ้มซีฟุตที่แมคโครก็มีขายครับ ขวดเล็ก น้ำจิ้มสีน้ำตาลๆ ผมเอาลองมาจิ้มแล้วเห้ยแซ่บเลยครับ ผมไปซื้อที่เดียวเลยครับ ทั้งกุ้งทั้งน้ำจิ้ม หรอย แซ่บ รำแต้ๆ ขนาดหนักเลยครับ