เล่าเรื่องกิน | อยากอมหัวกุ้งไว้ทั้งวัน

กระทู้สนทนา

กุ้งแม่น้ำไซซ์ใหญ่พอดีมือดีดตัวเองขึ้นเตาเผา สีเทาหม่นเปลี่ยนผ่านเป็นสีส้มเริงร่า หยุดดิ้น มันเยิ้มๆ หยดติ๋งระเหยหอมเป็นเปลวควัน กลิ่นเปลือกกุ้งเกรียมบอกให้รู้ว่าสุกได้ที่

ผ่าซีกเปลือยเนื้อขาวนวล ปาดมันสีเหลืองข้นไปบนผิว ก่อนราดน้ำจิ้มซีฟู้ดให้ชุ่ม แล้วกินซะ

เคี้ยวตุ้ยๆ เนื้อคายรสหวานเจือความหอมมันกุ้ง เปรี้ยวมะนาวหอมน้ำปลาดีดดิ้นเต็มปาก เศษเนื้อเศษมันยังติดค้างที่ส่วนหัว กระชากหัวมันออกมาแล้วกัดดูดอย่างกระหาย ฉากจบนี้ประทับใจที่สุด รสชาติกุ้งที่สั่งสมมาทั้งชีวิตพุ่งทะยานเหมือนเจ็ตสกีเหินข้ามบ่อกุ้ง

ไม่มีกุ้งใดๆ สู้ได้

[Spoil] คลิกเพื่อดูข้อความที่ซ่อนไว้
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่