ช่วงนี้กำลังจะเริ่มคุมอาหาร เลยทำอาหารกินเอง แต่หลังๆขี้เกียจตื่นเช้ามาทำ(ปกติผัดกินครั้งละ100g) เลยกะว่าจะทำทีละเยอะๆครับ
โดยการ
-หมักอกไก่ไว้ (ไก่ 1.5 kg / ซอสปรุงรส 2 ช้อนโต๊ะ / น้ำมันงา 2 ช้อนโต๊ะ / พริกไทย 2 ช้อนโต๊ะ)
-เอาลงไปผัดในกระทะโดยไม่ใส่น้ำมัน (กระทะเทฟล่อน)
-ผัดเสร็จแล้วเอาไปแช่ตู้เย็นไว้จะสามารถเก็บประมาณ 3-4 วันมั้ยครับ (ใส่กล่องถนอมอาหารที่เป็นฝาล็อคมีขอบยาง)
หรือว่ามีวิธีเก็บ วิธีปรุงที่ดีกว่านี้
ขอบคุณมากคร้าบบบ
เก็บอกไก่ปรุงสุกยังไงครับ ??
โดยการ
-หมักอกไก่ไว้ (ไก่ 1.5 kg / ซอสปรุงรส 2 ช้อนโต๊ะ / น้ำมันงา 2 ช้อนโต๊ะ / พริกไทย 2 ช้อนโต๊ะ)
-เอาลงไปผัดในกระทะโดยไม่ใส่น้ำมัน (กระทะเทฟล่อน)
-ผัดเสร็จแล้วเอาไปแช่ตู้เย็นไว้จะสามารถเก็บประมาณ 3-4 วันมั้ยครับ (ใส่กล่องถนอมอาหารที่เป็นฝาล็อคมีขอบยาง)
หรือว่ามีวิธีเก็บ วิธีปรุงที่ดีกว่านี้
ขอบคุณมากคร้าบบบ