วันนี้ครัวแม่ผึ้ง มาแบ่งปันสูตร &เคล็ดลับการทำเมนู ~ไข่ตุ๋นทรงเครื่องหมูสับวุ้นเส้น~ วิธีทำเมนูไข่ตุ๋นเนื้อเนียนนุ่มแบบญี่ปุ่น อาหารเช้าง่ายๆ ใช้เวลาแค่ 15 นาที ไข่ตุ๋นทรงเครื่อง เป็นเมนูอาหารง่ายๆ ประโยชน์ครบ ไข่ตุ๋นทรงเครื่องใส่หมูสับ วุ้นเส้น และผัก วิธีทำไม่ยุ่งยาก ไข่ตุ๋นสูตรนี้เป็นวิธีทำไข่ตุ๋นให้นุ๊มนุ่ม เนื้อเนียนเด้ง ทานง่าย รสชาติอร่อย ถูกใจทุกคน และเป็นเมนูลูกน้อยที่อร่อยมากๆ มาเริ่มทำเมนูไข่ตุ๋นทรงเครื่อง หมูสับ วุ้นเส้น แบบนุ่ม หอมอร่อยเด้งกันเลยค่ะ พร้อมบอกเคล็ดลับความอร่อยง่ายๆ ที่ทุกท่านก็ทำได้^__^
🐣เครื่องปรุง~สูตร~วิธีทำไข่ตุ๋นทรงเครื่องหมูสับวุ้นเส้น เนื้อเนียนนุ่มแบบญี่ปุ่น
1.ไข่ 3 ฟอง
2.หมูสับ 2-3 ชต.
3.วุ้นเส้น 4-5 ชต.
4.แครอท 2-3 ชต.
5.ต้นหอมซอย 1ชต.
6. น้ำมัน 1ชต.
7.ซีอิ๊วขาว 1ชต.
8. น้ำ 1 แก้ว
👉 วิธีทำไข่ตุ๋นทรงเครื่องหมูสับวุ้นเส้น เนื้อเนียนนุ่มแบบญี่ปุ่น
1.ตอกไข่ ใส่น้ำมัน ผสมให้เข้ากัน ปรุงรสซีอิ๊วขาว เติมน้ำ นำไปกรองให้ไข่เนื้อเนียนนุ่มละมุน
2.ใส่หมูสับ วุ้นเส้น แครอท ต้นหอม ผสมพอเข้ากันเบาๆ
3. นำไปนึ่ง ใช้ไฟอ่อนๆ 15 นาที (เนื้อจะละมุนสวยน่าทาน)
4. เมื่อไข่ตุ๋นสุกแล้วโรยด้วยกระเทียมเจียวหอมน่าทานสุด
👉 ชมคลิปเคล็ดลับ~สูตร~วิธีทำไข่ตุ๋นทรงเครื่องหมูสับวุ้นเส้น เนื้อเนียนนุ่มอย่างละเอียดเพื่อไม่ให้พลาดความอร่อยกันเลยค่ะ #ครัวแม่ผึ้ง
https://youtu.be/AxJrJ0eAPqo
มาเริ่มต้นทำไข่ตุ๋นสูตรนุ่มกันเลยค่ะ ตอกไข่ ใส่น้ำมัน ผสมให้เข้ากัน ปรุงรสซีอิ๊วขาว เติมน้ำ
เคล็ดลับความนุ่ม:นำไปกรองให้ไข่เนื้อเนียนนุ่มละมุน
2.ใส่หมูสับ วุ้นเส้น แครอท ต้นหอม ผสมพอเข้ากันเบาๆ อย่าให้เกิดฟองอากาศ เนื้อจะพรุ่นไม่สวย
3. นำไปนึ่ง ใช้ไฟอ่อนๆ 15 นาที (เนื้อจะละมุนสวยน่าทาน)
4. เมื่อไข่ตุ๋นสุกแล้วโรยด้วยกระเทียมเจียวหอมน่าทานสุด
แม่ผึ้งขอให้ทุกท่านมีความสุขกับการทำอาหารง่ายๆ สวย อร่อย น่าทานค่ะ
ฝากครัวแม่ผึ้งเมนูอาหาร & ขนมแบบบ้านๆทำง่าย อร่อยชัวร์ ทำทานได้ทุกวันตามลิงค์ได้คะขอบพระคุณมากคะ
Youtube:ครัวแม่ผึ้ง
https://www.youtube.com/channel/UCxPR7_M0r7LsFqW7dtEGWmw
Facebook:ครัวแม่ผึ้ง
https://www.facebook.com/%E0%B8%84%E0%B8%A3%E0%B8%B1%E0%B8%A7%E0%B9%81%E0%B8%A1%E0%B9%88%E0%B8%9C%E0%B8%B6%E0%B9%89%E0%B8%87Bee-happy-kitchen-110525273800107/
~ไข่ตุ๋นทรงเครื่องหมูสับวุ้นเส้นสูตรนุ่มเด้ง~ เคล็ดลับวิธีทำไข่ตุ๋นให้เนื้อเนียนละมุน อร่อยเด้งง่ายๆ|ครัวแม่ผึ้ง
🐣เครื่องปรุง~สูตร~วิธีทำไข่ตุ๋นทรงเครื่องหมูสับวุ้นเส้น เนื้อเนียนนุ่มแบบญี่ปุ่น
1.ไข่ 3 ฟอง
2.หมูสับ 2-3 ชต.
3.วุ้นเส้น 4-5 ชต.
4.แครอท 2-3 ชต.
5.ต้นหอมซอย 1ชต.
6. น้ำมัน 1ชต.
7.ซีอิ๊วขาว 1ชต.
8. น้ำ 1 แก้ว
👉 วิธีทำไข่ตุ๋นทรงเครื่องหมูสับวุ้นเส้น เนื้อเนียนนุ่มแบบญี่ปุ่น
1.ตอกไข่ ใส่น้ำมัน ผสมให้เข้ากัน ปรุงรสซีอิ๊วขาว เติมน้ำ นำไปกรองให้ไข่เนื้อเนียนนุ่มละมุน
2.ใส่หมูสับ วุ้นเส้น แครอท ต้นหอม ผสมพอเข้ากันเบาๆ
3. นำไปนึ่ง ใช้ไฟอ่อนๆ 15 นาที (เนื้อจะละมุนสวยน่าทาน)
4. เมื่อไข่ตุ๋นสุกแล้วโรยด้วยกระเทียมเจียวหอมน่าทานสุด
👉 ชมคลิปเคล็ดลับ~สูตร~วิธีทำไข่ตุ๋นทรงเครื่องหมูสับวุ้นเส้น เนื้อเนียนนุ่มอย่างละเอียดเพื่อไม่ให้พลาดความอร่อยกันเลยค่ะ #ครัวแม่ผึ้ง
https://youtu.be/AxJrJ0eAPqo
มาเริ่มต้นทำไข่ตุ๋นสูตรนุ่มกันเลยค่ะ ตอกไข่ ใส่น้ำมัน ผสมให้เข้ากัน ปรุงรสซีอิ๊วขาว เติมน้ำ
เคล็ดลับความนุ่ม:นำไปกรองให้ไข่เนื้อเนียนนุ่มละมุน
2.ใส่หมูสับ วุ้นเส้น แครอท ต้นหอม ผสมพอเข้ากันเบาๆ อย่าให้เกิดฟองอากาศ เนื้อจะพรุ่นไม่สวย
3. นำไปนึ่ง ใช้ไฟอ่อนๆ 15 นาที (เนื้อจะละมุนสวยน่าทาน)
4. เมื่อไข่ตุ๋นสุกแล้วโรยด้วยกระเทียมเจียวหอมน่าทานสุด
ฝากครัวแม่ผึ้งเมนูอาหาร & ขนมแบบบ้านๆทำง่าย อร่อยชัวร์ ทำทานได้ทุกวันตามลิงค์ได้คะขอบพระคุณมากคะ
Youtube:ครัวแม่ผึ้ง
https://www.youtube.com/channel/UCxPR7_M0r7LsFqW7dtEGWmw
Facebook:ครัวแม่ผึ้ง
https://www.facebook.com/%E0%B8%84%E0%B8%A3%E0%B8%B1%E0%B8%A7%E0%B9%81%E0%B8%A1%E0%B9%88%E0%B8%9C%E0%B8%B6%E0%B9%89%E0%B8%87Bee-happy-kitchen-110525273800107/