ผัดผักแขนงหมูบดยังไง ให้อร่อยแซ่บ ด้วยวิธีง่ายๆ



😄 เพื่อนๆคนไหน ชอบกิน ผัดแขนงบ้างครับ สมัยผมทำงานอยู่ตรงถนนอโศก กินบ่อยมากๆ เพื่อนสนิทของผมชอบกินมากๆ ใส่หมูกรอบ, หมูบด, ปลาเค็ม เด็ดมากๆเลย 🤟 และวันนี้ผมมาชวนเพื่อนๆทำเมนูนี้กันครับ เราจะใส่หมูบดกัน แต่มันมีเคล็ดลับเพิ่มความอร่อย ให้กับผัดแขนงของเรา มาติดตามชมกันเลยครับ



😉 วัตถุดิบ
1. ผักแขนง
2. หมูบด
3. พริกโขลก
4. กระเทียมโขลก
5. น้ำมัน
6. น้ำตาลทราย
7. น้ำมันหอย
8. ซอสปรุงรส
9. ผงปรุงรส
10. เห็ดฟาง


🤩 ขั้นตอนการผัด
1. ตั้งน้ำมันในกระทะให้ร้อนจัด
2. ใส่พริกกระเทียมโขลกลวไป ผัดคลุกเคล้าให้เข้ากับน้ำมัน ให้มีกลิ่นหอม
3. จากนั้นใส่หมูบดลงไป ผัดคลุกเคล้าให้เข้ากัน ผัดจนสุก
4. ใส่ผักแขนงและเห็ดฟางลงไป 
5. ปรุงรสด้วย น้ำตาลทราย, น้ำมันหอย, ซอสปรุงรส, ผงปรุงรส ผัดคลุกเคล้าให้เข้ากัน จนสุก

🤟 สามารถคลิปการทำได้ที่นี่เลยครับ
https://youtu.be/_gtwik10eCo

คลิกเพื่อดูคลิปวิดีโอ
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่