ขอคำแนะนำหน่อยครับ
ทำสปาเกตตี้คาโบนาราครั้งแรก แล้วได้มาเป็นสปาเกตตี้ผัดไข่ใส่กุ้ง แก้ไขยังไงดีครับ
คือเอาสูตรมาจากกระปุก แต่ใช้กุ้งแทนเบคอนครับ
1.นมสดเมจิ400ml ไข่2ฟอง ใส่พาร์เมซานชีส2ช้อนโต๊ะ คนๆตั้งไว้ก่อน
2ต้มเส้น5นาทีใส่เกลือน้ำมันมะกอกเล็กน้อย แช่น้ำเย็น แล้วคลุกกับน้ำมันมะกอกกลัวเส้นติดกัน
3.ผัดกระเทียมใส่เส้นผัดให้สุก และนำข้อ1ลงมาผัดหลังเส้นสุก ด้วยความที่นมมันเย็น เลยรอเดือดสักพัก ยังไม่ทันลงกุ้ง ไข่เริ่มจับตัวให้เห็นชัดเจน จึงใส่กุ้งลงไปผัด ได้ออกมาเป็นในรูป
แก้ไขยังไงดีครับ ><ผมทำอะไรผิดไป
ขอคำแนะนำทำสปาเกตตี้คาโบนาราครั้งแรก ออกมาเป็นสปาเกตตี้ผัดไข่ใส่กุ้ง
ทำสปาเกตตี้คาโบนาราครั้งแรก แล้วได้มาเป็นสปาเกตตี้ผัดไข่ใส่กุ้ง แก้ไขยังไงดีครับ
คือเอาสูตรมาจากกระปุก แต่ใช้กุ้งแทนเบคอนครับ
1.นมสดเมจิ400ml ไข่2ฟอง ใส่พาร์เมซานชีส2ช้อนโต๊ะ คนๆตั้งไว้ก่อน
2ต้มเส้น5นาทีใส่เกลือน้ำมันมะกอกเล็กน้อย แช่น้ำเย็น แล้วคลุกกับน้ำมันมะกอกกลัวเส้นติดกัน
3.ผัดกระเทียมใส่เส้นผัดให้สุก และนำข้อ1ลงมาผัดหลังเส้นสุก ด้วยความที่นมมันเย็น เลยรอเดือดสักพัก ยังไม่ทันลงกุ้ง ไข่เริ่มจับตัวให้เห็นชัดเจน จึงใส่กุ้งลงไปผัด ได้ออกมาเป็นในรูป
แก้ไขยังไงดีครับ ><ผมทำอะไรผิดไป