สปาเกตตี้คาโบนารา

ใช้วัตถุดิบเท่าที่มีค่ะ เส้นสปาเกตตี้ หอมใหญ่  ชีส ไส้กรอก

ต้มเส้นสปาเกตตี้ในน้ำเดือด 5 นาที

ใส่เนย ผัดกับหอมใหญ่สับ

ผัดจนหอมสุก ใส่นมสด ไส้กรอก ชีส เกลือเล็กน้อย เคี่ยวไฟอ่อน

ใส่ไข่ไก่ 1 ฟอง คนให้เข้ากันค่ะ


เสร็จแล้ว ตักใส่จานทันทีค่ะ รสชาติ จืดไปค่ะ มีข้อผิดพลาดมากมายเลย ตอนที่ยังไม่ใส่ไข่ชิมรสชาติพอดี เค็มมันแล้ว
แต่พอใส่ไข่ ทำให้จืดลงเยอะเลย  ที่จริงต้องใส่แต่ไข่แดง และเส้นเยอะเกินไป ไส้กรอกน้อยไป
แต่ไม่เป็นไร ครั้งหน้าค่อยลองใหม่ ขอบคุณที่เข้ามาชมค่ะ 
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่