ทำแพนเค้กญี่ปุ่นยังไงให้ตั้งฟู

ผมทำตามสูตรใน Youtube ด้านล่างนี้ แต่ทำแป้งค่อนข้างเหลวไม่ตั้งแบบในรูปเลยอะครับ
ไข่ขาวผมก็ตั้งยอดฟูค่อยๆผสมส่วนผสมแล้วนะครับ



ผมต้องแก้หรือเพิ่มอะไรยังไงมั้ยครับ ถังจะได้แพนเค้กฟูๆๆๆ ให้มันฟูไปนานๆ แบบของ Gram




แล้วดูของผม




ร้องไห้

ช่วยแนะนำหน่อยครับ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่