คุกกี้ไข่ขาว ไม่ใช้สารเสริม หวานน้อย สำหรับคนฟอกไต และเป็นเบาหวานจ้า

คลิปนี้เราจะมาทำคุกกี้ไข่ขาว โดยสูตรนี้เราทำให้น้าของเราเอง ซึ่งน้าเราเป็นโรคไตระยะฟอกไต พร้อมเป็นเบาหวานด้วย
สูตร 🍪🍪 นี้เลยหลีกเลี่ยงที่จะใช้เคมี และนม  วิธีทำและส่วนผสมดูได้ที่ด้านล่างเลยนะคะ
วัตถุดิบดังนี้เลยค่ะ 
- แป้งสาลีอเนกประสงค์ 100 กรัม 
- ชอร์ตเทนนิ่ง น้ำมันรำข้าว 100 กรัม 
- น้ำตามทรายแดง 30 กรัม 
- กลิ่นวานิลลา 1/2 ช้อนชา 
- ไข่ไก่เบอร์ 1 จำนวน 2 ฟอง (ใช้แต่ไข่ขาว)  

คลิกเพื่อดูคลิปวิดีโอ
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่