ผมต้มจับฉ่าย มากินแล้วเหลือ จึงนำใส่ชามแล้วไปแช่ตู้เย็น ปรากฎว่ามีกลิ่นออกมา ขอสอบถามว่า
ควรเก็บในภาชนะอะไร แล้วจึงค่อยนำเข้าตู้เย็น จึงจะไม่มีกลิ่นติดตู้เย็นครับ ใช้เป็นพวก กล่อง lock แอนด์ lock หรือ super lock จะดีมั้ยครับ
ถ้าดี ควรใช้ แบบไหนดีกว่ากันครับ กล่อง พลาสติก หรือ กล่องแก้ว ขอบคุณครับ
การแช่ แกง ต้มจืด ในตู้เย็นต้องทำอย่างไร
ควรเก็บในภาชนะอะไร แล้วจึงค่อยนำเข้าตู้เย็น จึงจะไม่มีกลิ่นติดตู้เย็นครับ ใช้เป็นพวก กล่อง lock แอนด์ lock หรือ super lock จะดีมั้ยครับ
ถ้าดี ควรใช้ แบบไหนดีกว่ากันครับ กล่อง พลาสติก หรือ กล่องแก้ว ขอบคุณครับ