ทำไอติมกะทิ แต่เหมือนจะต้มแป้งข้าวโพดไม่สุก กินได้ไหม

คือเราทำไอติมกะทิ ถึงขั้นตอนที่ใส่แป้งข้าวโพด ด้วยความที่ขี้เก่ยจ ไม่ตวงไรเลยก็เลยใส่แบบกะๆ ไป คนๆๆๆ แป้งก็ไม่ละลายแถมจับตัวเป็นก้อน น้ำเดือดประมาณ10นาทีเราก็ปิดไฟ ตอนนี้ลองใส่ตู้เย็น ชิมดูรสชาติอร่อยดี แต่แป้งข้าวโพดที่ไม่ละลายเหมือนเป็น texture ให้เคี้ยวหนึบหนับ อยากรู้ว่าอันตรายไหม
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่