ไปตลาดซื้อของมาปกติเราล้างด้วยน้ำเปล่า แช่เกลือ หรือน้ำส้มสายชู
ก็เลยสงสัยว่า ตอนเลือกซื้อคนอื่นจับพลิกไปมา ทุกคน แค่ เกลือ น้ำส้มสายชู ที่เคยใช้มันไม่น่าจะเพียงพอที่จะฆ่าเชื้อ Covid ได้
แต่ก็ล้างๆประมาณนี้มาตั้งแต่เริ่มระบาดจนถึงทุกวันนี้ถ้าติดคงติดเพราะ กินผลไม้เนี่ยละ ฝรั่ง ชมพู่ ผักสด อื่นๆ เราคิดมากไปหรือเปล่า ใครรู้ช่วยให้คำตอบเราหน่อย ไม่เห็นมีใครออกมาแนะนำเรื่องอาหารแบบนี้บ้างว่าต้องทำยังไง
อยากรู้ว่าในช่วง Covidระบาด ล้างผักผลไม้อย่างไร
ก็เลยสงสัยว่า ตอนเลือกซื้อคนอื่นจับพลิกไปมา ทุกคน แค่ เกลือ น้ำส้มสายชู ที่เคยใช้มันไม่น่าจะเพียงพอที่จะฆ่าเชื้อ Covid ได้
แต่ก็ล้างๆประมาณนี้มาตั้งแต่เริ่มระบาดจนถึงทุกวันนี้ถ้าติดคงติดเพราะ กินผลไม้เนี่ยละ ฝรั่ง ชมพู่ ผักสด อื่นๆ เราคิดมากไปหรือเปล่า ใครรู้ช่วยให้คำตอบเราหน่อย ไม่เห็นมีใครออกมาแนะนำเรื่องอาหารแบบนี้บ้างว่าต้องทำยังไง