อยากทราบถามว่า ผงชาเขียวที่ใช้กับเบเกอรี่ พวกโรยหน้าขนม คลุกกับขนม นี่ใช้ผงชาเขียวแบบไหนหรอคะ หรือยี่ห้อไหนก็ได้ เคยกิน วาราบิโมจิ คลุกผงชาเขียว แบบนั้นคือชาเขียวแบบไหนหรอคะ แล้วหาซื้อได้ที่ไหนบ้าง ช่วยแนะนำทีนะคะ ไม่ทราบเลยจริงๆ หรือต้องเอาไปผสมกับอะไรก่อนใช้หรือป่าวคะ อันนี้ไม่ทราบจริงๆค่ะ รบกวนด้วยนะคะ
ผงชาเขียวที่ใช้กับเบเกอรี่ ที่ใช้คลุกกับวาราบิโมจิ