ลูกค้านำอาหารสดมาให้ร้านอาหารทำกับข้าวครวคิดราคาแบบไหนดีค่ะ

1.ลูกค้านำปลาสดมา 20 ตัวทำปลาราดพริกและปลานึ่งมะนาว ทำอาหารได้ 20 จาน(โต๊ะละ 2 จาน)
2.ปลาหมึกสดลูกค้านำมา 7กก. ทำยำปลาหมึก 10 จาน
3.กุ้งสดลูกค้านำมา 7 กก. ทำกุ้งอบเกลือขอน้ำพริกสามรสเพิ่ม 10 จาน
4.ไก่บ้านสด 6 กก. ลูกค้าทำไก่บ้านต้มขมิ้น 10 หม้อไฟ
5.ที่ร้านเปิดแอร์ มีนักร้อง พนักงานเสริฟ ร้องเพลงได้ 
6.เราจ้างพนักงานทำ ot เพิ่ม เพราะลูกค้านำอาหารสดมาทิ้งไว้ตั้งแต่เช้าเริ่มทานอาหาร 18.00 น. 
7.เราบอกปัดไม่ได้จุด จุด..........

เราครวคิดราคาอย่างไรดี ถ้าคิดตามราคาเมนูอาหารก็แพงไปค่ะเพราะลูกค้านำของสดมาเอง (ลูกค้ากับเจ้าของร้านรู้จักกันดีไม่สามารถบอกปัดไม่รับทำอาหารให้ได้) ร้านติดป้ายห้ามนำอาหารสดเข้าร้านอาหาร

ลูกค้ามารูปแบบนี้เดือนละ 1 ครั้ง 10 โต๊ะ เรารับลูกค้านอกได้อีกแต่ไม่มีใครกล้าเข้ามานั่งเพราะเห็นคนเต็มร้าน.......
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่