ทำลาบไก่ฉีก เมนูลดแป้ง ลดความอ้วน แซ่บมากๆ

คลิกเพื่อดูคลิปวิดีโอ

🤩 ใครอยากลดความอ้วน หาเมนูที่ไม่จำเจ ผมของเสนอเมนูนี้เลยครับ "ลาบไก่ฉีก" เป็นเมนูที่ทำง่ายมากๆ วิธีการก็ไม่ยุ่งยากเลย วัตถุดิบก็หาง่าย หลายๆคนต้องถูกใจกับเมนูนี้แน่นอนครับ ปกติเราเคยแต่กินลาบไก่ธรรมดา 🥰 "ลองเปลี่ยนมาเป็นลาบไก่ฉีกดูนะครับ แล้วจะติดใจแบบหมีซี้ด" 


😁วัตถุดิบ
อกไก่
หอมใหญ่ซอย
ต้นหอมผักชีซอย
หอมแดงซอย
มะเขือเทศ
ข้าวคั่ว
ผักสลัด

😉เครื่องปรุง
น้ำมะนาว
น้ำตาลทราย
น้ำปลา
พริกป่น
ผงปรุงรส


🤩ขั้นตอนการทำ
-นำอกไก่ไปต้มให้สุก แล้วนำมาฉีกเป็นเส้นๆไว้
-เตรียมชามคลุก ใส่ผงปรุงรส, ข้าวคั่ว, น้ำตาลทราย, น้ำปลา, น้ำมะนาว, พริกป่น, ใส่ลงไป ผสมคนให้เข้ากัน
-จากนั้นใส่มะเขือเทศ, หอมใหญ่ซอย, หอมแดงซอย, ต้นหอมผักชีซอย ลงไป
-ใส่ไก่ต้มที่ฉีกแล้วลงไป คลุกเคล้าให้เข้ากัน
-จัดตกแต่งจานด้วยผักสลัดตามใจชอบ ตักลาบไก่ฉีกใส่จาน

🥰แค่นี้ก็พร้อมเสริฟแล้วครับ...... 🎆

🤩ฝากติดตามคลิปการทำลาบไก่ฉีกด้วยนะครับผม
คลิกเพื่อดูคลิปวิดีโอ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่