ร้านอาหารต่างๆ เวลาลูกค้าเรียกเช็คบิล เก็บยังไง

ตามหัวข้อเลยค่ะ
อย่างถ้าเราขายอาหารตามสั่ง หรือส้มตำ หรืออะไรก็แล้วแต่  
กรณีบางสันลูกค้าค่อนข้างมาก รึยุ่งมาก
และลูกค้าโต๊ะนึงก็สั่งอาหารเพิ่มเรื่อยๆ
พออิ่มละเรียกเก็บเงิน ที่ละโต๊ะ เพราะบางโต๊ะสั่งเรื่อยๆ
บางสันคือเยอะมากและบางช่วง
เก็บบิลยังไงให้ครบไม่เข้าเนื้อ
(เราเช็คยังไง เคลียบิลยังไงกรณีบิลเยอะลูกค้าเยอะ
และเราต้องทำอาหาร
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่